HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai từ chức

Soi keo 24h

Sau thất bại muối mặt trước Quảng Nam với tỉ số 0-3, HLV trưởng của CLB HAGL ông Dương Minh Ninh đã quyết định từ chức.

Đây đã là trận thua thứ 4 của CLB phố núi chỉ sau 6 vòng đấu. Đích thân vị HLV này đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình và xin từ chức. Đơn từ chức của ông đã được chủ tịch Đoàn Nguyên Đức chấp thuận.

CLB HAGL sẽ bổ nhiệm ông Lee Tae Hoon là HLV tạm thời. Vị chiến lược gia này từng có thời gian làm trợ lý của HLV Park Hang Seo nên sẽ ít nhiều hiểu vấn đề mà HAGL đang gặp phải. Trong đội hình HAGL cũng có rất nhiều ngôi sao đang là học trò của ông Park tại các đội tuyển Việt Nam. Đây là cầu nối để vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhanh chóng bắt nhịp với công việc tại CLB.

Ông Lee Tae Hoon sinh năm 1961 và từng có thời gian là HLV trưởng đội tuyển U23 và ĐTQG Campuchia. Ông bắt đầu đảm nhiệm trọng trách là Giám đốc kỹ thuật của HAGL từ đầu năm 2019, trước khi tham dự cùng đội ngũ BHL của đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Về phía CLB HAGL, đội bóng này mới chỉ giành được 6 điểm sau 6 vòng đấu và tạm thời xếp ở vị trí thứ 11 trên BXH. Nhiệm vụ đầu tiên của ông Lee Tae Hoon đó là cải thiện vị trí của HAGL, trước khi tính đến những mục tiêu xa hơn.

Ở vòng đấu tiếp theo, đối thủ của HAGL sẽ là CLB Nam Định. Đây là trận đấu mà HAGL được chơi trên sân nhà. Phóng viên soikeo.info tin rằng nếu thi đấu đúng phong độ, Văn Toàn và các đồng đội hoàn toàn có thể giành được 3 điểm trọn vẹn.

Bài viết HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai từ chức đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.