“Jose Mourinho đã hết thời rồi”

Soi keo 24h

Jose Mourinho vẫn chưa chốt bến đỗ mới sau khi chia tay Manchester United. Hàng loạt tin đồn đã được đưa ra, từ Real Madrid cho đến Inter Milan nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Mới đây nhất, cựu hậu vệ của Chelsea Frank Leboeuf đã thẳng thắn nhận định rằng Jose Mourinho đã hết thời. Frank cho rằng vị chiến lược gia này khó lòng có thể kiếm được một công việc mới ở một CLB lớn.

Đến thời điểm này, có thể nói Jose Mourinho vẫn đang “thất nghiệp”. Ông chỉ tham gia một số chương trình bình luận trên truyền hình, ngoài ra vị chiến lược gia này cũng dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và đi du lịch. Dự định của Jose Mourinho đó là trở lại làm việc vào tháng 7 tới.

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha là người rất kiên định theo đuổi lối chơi phòng ngự phản công. Trong quá khứ, ông đã giành được chức vô địch Champions League cùng Porto và Inter Milan đều dựa trên lối chơi này. Tuy nhiên, mọi chuyện đã là quá khứ và cựu cầu thủ Chelsea nói rằng Jose Mourinho cần phải thay đổi.

Hãy cùng phóng viên soikeo.info đến với buổi phỏng vấn Frank Leboeuf:

“Nói thật thì tôi nghĩ Mourinho đã hết thời. Tôi rất ngưỡng mộ những gì ông ấy đã làm được nhưng đó là sự thật.

Sau 15 năm, phong cách chơi bóng mà Jose Mourinho theo đuổi dường như đã lỗi thời. Để có thể trở lại dẫn dắt một CLB hàng đầu châu Âu, ông ấy phải thay đổi.

Paris Saint Germain có thể là một bến đỗ tiềm năng của Mourinho, tuy nhiên để ông ấy có thể gặt hái thành công tại đó không phải là điều dễ dàng.”

Bài viết “Jose Mourinho đã hết thời rồi” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.