Soi kèo Leicester City vs Manchester City

Soi keo 24h

Các giải VĐQG tại châu Âu đã bắt đầu chính thức khởi tranh. Trong đó 4 cặp đấu rất đáng chú ý tại giải Anh, Pháp, Bồ Đào Nha và Thổ Nhỹ Kỳ chính là tâm điểm của chuyên mục kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Man united – Leicester

0.88*0:1*1.05

Chọn Man united. Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà thì rõ ràng MU vẫn vượt trội hơn về thực lực và đẳng cấp. Thế nên không dễ để “Bầy cáo” có thể tạo ra được bất ngờ tại nhà hát của những giấc mơ. Một chiến thắng sẽ thuộc về quỷ đỏ.

Marseille – Toulouse

1.01*0:1/1.5*0.91

Chọn Marseille. Lý do: Không có bước chạy đà thật tốt trước mùa giải thế nên rất khó để cho Marseille có thể thắng cách biệt Toulouse ở trận này. Vì thế đặt niềm tin vào đội khách vẫn sẽ an toàn hơn.

Benfica – Vitoria Guimaraes

1.04*1.5/2*0.88

Chọn Benfica. Lý do: Benfica chính là đội bóng kỵ dơ với Guimaraes, bên cạnh đó đội chủ nhà vượt trội về thực lực và phong độ. Chính vì thế một chiến thắng dễ dàng dành cho Benfica là không phải bàn cãi.

Ankaragucu – Galatasaray

0.98*0:-0.5/-1*0.90

Chọn Galatasaray. Lý do: Sẽ rất khó để tân binh Ankaragucu có thể đối chọi với ĐKVĐ, bởi cả 2 có khoảng cách khá xa về kinh nghiệm, bản lĩnh và cả chất lượng đội hình. Thế nên một chiến thắng sẽ thuộc về Galatasaray là điều gần như chắc chắn.

Kèo xiên 10/8
Bình chọn bài viết

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.