Soi Keof New York Red Bulls vs Columbus Crew

Soi keo 24h

Tương đối dễ nhận ra đội có được chiến thắng ở 4 cặp đấu mà Soi kèo 24h sẽ giới thiệu đến đọc giả dưới đây, bởi có sự chênh lệch rất lớn về đẳng cấp cũng như phong độ.

Soi Kèo Sporting Kansas City vs Real Salt Lake
Soi Kèo Sporting Kansas City vs Real Salt Lake

Malaysia – Lào

0.62*0:2.5*1.28

Chọn Malaysia. Lý do: tuyển Lào cho thấy họ vẫn là đội lót đường ở các giải đấu trogn khu vực, trước chủ nhà Malaysia hơn hẳn về thực lực cũng như trình độ thì không quá khó để Malaysia có được chiến thắng đậm trước Khách.

Myanmar – Campuchia

1.06*0:1.5*0.78

Chọn Myanmar. Lý do: thêm một cặp đấu chênh lệch nữa khi Myanmar ở mọt đẳng cấp rất khách so với đội khách, với lợi thế sân nhà thì Indonesia sẽ không bỏ qua cơ hội để nhẹ nhẹ nhàng hạ Campuchia để cạnh trạnh cho ngôi đầu bảng A.

Bochum – Darmstadt

0.83*0:0/0.5*1.09

Chọn Bochum. Lý do: đội khách không phải là dễ nhằn, ty nhiên với phong độ nhỉnh hơn cùng với lọi thế sân nhà thì tôi tin Bochum sẽ có được niềm vui trọn vẹn trong ngày hôm nay.

Brest – Nancy

1.00*0:1*0.92

Chọn Brest. Lý do: chủ nhà đang bay cao trên bảng xếp hạng với phong độ rất cao, chỉ phải tiếp đón đội bét bảng ngay  tại  thánh địa của mình là cơ hội không thể tốt hơn Brest có trọn vẹn 3 điểm để bám đuổi ngôi đầu của Metz.

Kèo xiên 12/11
Bình chọn bài viết

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.