Soi kèo Valur vs Grindavik

Soi keo 24h

Lượt về vòng sơ loại thứ 3 Champions League sẽ xác định các đội lọt vào vòng loại cúp C1. 4 cặp đấu có khả năng sáng cửa nhất trong số đó được Soi Kèo 24h lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Ajax – Standard Liege

0.83*0:1/1.5*1.07

Chọn Ajax. Lý do: Lợi thế rất lớn ở trận lượt đi khiến cho Ajax tràn đầy tự tin trong trận lượt về này. Với việc vượt trội về thực lực và kinh nghiệm thi đấu thì chiến thắng thuộc về đội chủ nhà là không hề khó đoán.

Shkendija – Salzburg

1.28*0:-1*0.68

Chọn Salzburg. Lý do: Mặc dù được chơi trên sân nhà ở trận lượt về nhưng điều đó cũng rất khó cho Shkendija có thể lật ngược được tình thế khi Salzburg vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. Thế nên khả năng đội khách tiếp tục dành chiến thắng ở trận này.

Spartak Moscow – PAOK

1.04*0:0.5/1*0.86

Chọn Spartak Moscow. Lý do: Spartak Moscow hoàn toàn tự tin để lật ngược thế cờ khi họ được chơi trên sân nhà ở trận lượt về này. Với phong độ rất tốt khi được chơi tại tổ ấm và cách biệt chỉ là 1 bàn thắng chính là cơ sở để tin  tưởng vào Spartak Moscow.

BATE – Quarabag

0.99*0:0/0.5*0.91

Chọn BATE. Lý do: Ngoài việc có được lợi thế ở trận lượt đi, thì được chơi trên sân nhà ở trận lượt về chính là cơ hội không thể tốt hơn để BATE đánh bại Quarabag khi đội chủ nhà đang có phong độ cao trong thời gian này.

Kèo xiên 14/8
Bình chọn bài viết

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.