soi kèo Croatia vs Anh

Soi keo 24h

Trận chung kết Pháp – Croatia sẽ xác định được ông vua mới ở giải đấu lần này, đây là trận đối đầu giữa sức trẻ và sự nhiệt huyết của người Pháp với kinh nghiệm và ý chí chiến đấu kiên cường của Croatia. Chuyên gia Soikeo24h tư vấn cho người chơi những lựa chọn như sau:

Pháp – Croatia

0.93*0:0.5*1.00

Chọn Pháp. Lý do: Rõ ràng Pháp lợi thế hơn hẳn Croatia về thể lực sau khi Croatia bị vắt kiệt sức ở vòng bán kết. Bên cạnh đó thực lực tuyển Pháp vẫn nhỉnh hơn với sự đồng đều cả 3 tuyến.

Pháp – Croatia

1.09*2*0.81

Chọn Xỉu. Lý do: Khả năng Pháp có bàn thắng sớm vào lưới của Croatia là khá cao, chính điều đó sẽ tạo ra một cuộc rượt đuổi về tỉ số khi Croatia là một đội bóng có ý chí và chiến đấu ngoan cường. Cửa tài sẽ rất sáng ở trận này. Nhưng SOIKEO24H sẽ đi ngược lại mọi người vì niềm tin ở trận chung kết, sẽ là 1 sự dè chừng của cả 2 đội.

Pháp – Croatia

1.07*0:0/0.5*1.00 (HT)

Chọn Croatia H1. Lý do: Pháp thường áp đảo và có bàn thắng trước ở ngay hiệp 1. Điều đó cũng không ngạc nhiên khi họ đang sở hữu những ngôi sao tấn công đẳng cấp trong đội hình. Nhưng Croatia biết vị trí mình đang ở cửa dưới nên họ sẽ đá phòng ngự phản công.

Pháp – Croatia

1.07*3/4*1.00 (HT)

Chọn Xỉu H1. Lý do: Hiệp 1 2 đội sẽ đá phòng ngự phản công. Vì đây là trận chung kết nên 2 đội sẽ dè chừng hiệp 1 sẽ kết thúc với kết quả 0-0 2 đội sẽ cảm thấy hợp lý.

Kèo xiên 15/7
Bình chọn bài viết

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.