Soi Kèo Cruzeiro (MG) vs Chapecoense SC

Soi keo 24h

Hàng loạt trận đấu giữa các đội tuyển rất đáng được chờ đội tối nay, chuyên gia Soi kèo 24h sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp mà khả năng phản kèo là rất thấp.

Malawi – Cameroon

null*0:1.07*null

Chọn Cameroon. Lý do: quá khó để cho Malawi làm nên bất ngờ nào trong lần tiếp đón đội khách Cameroon. Với đẳng cấp hơn hẳn cùng chất lượng đội hình vượt trội Cameroon sẽ không mất quá nhiều sức để có được chiến thắng trước chủ nhà.

Seychelles – Nam Phi

null*0:0.88*null

Chọn Nam Phi. Lý do: thêm một cặp đấu khá chênh lệch nữa ở Cúp bóng đá Châu Phi năm nay, đội hình già nua cùng phong độ kém cỏi thì thất bại là điều không thể tránh khỏi dành cho chủ nhà Seychelles.

Pháp – Đức

0.98*0:0.5/1*0.94

Chọn Pháp. Lý do: Đức đang cho thấy bộ mặt đáng thất vọng của mình từ World cup đến nay, phải làm khách trên sân của tuyển Pháp hơn hẳn về phong độ cũng như chất lượng đội hình thì khó lòng mà để cho Đức ra về với điểm số trong tay.

Bỉ – Hà Lan

0.91*2.5/3*0.99

Chọn tài. Lý do: cuộc đụng độ giữa hai đội bóng có lối đá tấn công đẹp mắt nhất Châu Âu hiện nay, với dàn hảo thủ trên hàng công tuyển Bỉ đang cho thấy khả năng ghi bàn rất tốt của mình, ở phần sân đối diện thì phòng ngự chưa bao giờ xuất hiện trogn từ  điển của cơn lốc màu da cam. Nhà đầu tư có thể yên tâm về của tài ở cặp đấu này.

Kèo xiên 16/10
Bình chọn bài viết

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.