kèo xiên Chapecoense

Soi keo 24h

Nổi bật nhất của ngày hôm nay là các cặp đấu tại vòng 14 giải VĐQG Brazil. Chuyên gia Soikeo24h lựa chọn ra 4 cặp đấu có nhiều cơ hội ăn kèo nhất cho chuyên mục kèo xiên 4.

Chapecoense – Bahia

1.02*0:0.5*0.90

Chọn Chapecoense. Lý do: Cả 2 đang rất cần 3 điểm để cải thiện vị trí trên BXH. Thế nhưng cơ hội dành chiến thắng của Chapecoense rõ ràng hơn khi họ có lợi thế được chơi trên sân nhà và phong độ có phần khởi sắc hơn so với đội khách.

Cruzeiro – America

1.01*0:1/1.5*0.91

Chọn Cruzeiro. Lý do: America đang thể hiện bộ mặt cực kỳ bạc nhược trên sân khách ở mùa giải này, bên cạnh đó thành tích đối đầu với Cruzeiro là rất tệ hại trong những năm qua. Vì thế khả năng ra về tay trắng của America là rất lớn.

Vasco Gama – Fluminense

0.99*0:0/0.5*0.93

Chọn Vasco Gama. Lý do: Vasco Gama chơi cực hay trên sân nhà, chính vì thế trước đội khách Fluminense chơi phập phù trong thời gian vừa qua thì khả năng dành chiến thắng của đội chủ nhà là rất khả quan.

Santos – Palmeiras

1.01*0:0*0.91

Chọn Palmeiras. Lý do: Palmeiras đang đạt phong độ cao, thế nên việc phải làm khách ở trận đấu này cũng không làm mất đi sự tự tin và tinh thần chiến đấu của họ. Hơn nữa Palmeiras thường dành được kết quả có lợi khi đối đầu với Santos trong quá khứ.

Kèo xiên 19/7
Bình chọn bài viết

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.