Người hâm mộ lại được sống trong không khí sôi động của loạt trận đáng chú ý đêm nay, với sự chênh lệch phong độ và thực lực khá lớn khiến cho 4 cặp đấu sau không khó tìm ra đội chiến thắng.

Tottenham – Wolverhampton

1.09*0:1/1.5*0.85

Chọn Tottenham. Lý do: được trở về sân nhà thì Tottenham càng nguy hiểm hơn rất nhiều, hơn nữa đội khách Wolves đang có dấu hiệu sụt giảm phong độ và thực lực cũng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với chủ nhà.

Fulham – Huddersfield

0.79*0:0/0.5*1.17

Chọn Fulham. Lý do: tiếp đón đội chót bảng là Huddersfield là cơ hội quá tốt để cho Fulham chấm dứt mạch trận bết bát của mình. Với lợi thế sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn thì nhiều khả năng Fulham sẽ cho đội khách nếm thêm trái đắng.

Liverpool – Arsenal

0.93*0:1/1.5*1.01

Chọn Liverpool. Lý do: hiện tại rất khó để cản đà hưng phấn của chủ nhà, hơn nữa Arsenal lại không có phong độ tốt nhất và thường tỏ ra lép vế hơn mỗi khi hành quân đến sân của Anfields.

Watford – Newcastle

Chọn Watford. Lý do: phong độ hiện tại của hai đội khá chênh lệch nhau, trong khi đó đối đầu với chủ nhà Watford cũng chẳng dễ dàng gì đối với những chú chích chòe. Điều này khiến cho Newcastle bị nghi ngờ rất lớn ở khả năng có điểm trogn chuyến hành quân này.

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.