Lợi nhuận cao tương ứng với rủi ro cao, nên chuyên gia chỉ giới thiệu đến đọc giả những cặp đấu khó phản kèo nhất để đọc giả có thể mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Sporting Lisbon – Belenenses

1.01*0:1.5*0.91

Chọn Sporting Lisbon. Lý do: lợi thế sân nhà cùng thực lực hơn hẳn thì Sporting Lisbon đang rất quyết tâm đòi lại vị trí nhì bảng từ tay Benfica, trước đối thủ không được đánh giá cao như đội khách là cơ hội quá tốt để Sporting Lisbon có được trọn vẹn 3 điểm.

Chuyên gia soi kèo bóng đá nhà cái ZBET

Villarreal – Real Madrid

1.16*0:-0.5*0.80

Chọn Real Madrid. Lý do: đội bóng hoàng gia đã trở lại với những trận thắng liên tiếp, với phong độ không thật sự tốt gần đây thì rất khó để cho Tàu ngầm vàng có thể đứng vững trước đội khách trong 90 phút sắp tới.

Man City – Liverpool

1.09*0:0.5*0.85

Chọn Liverpool. Lý do: Man City đang bị thất thế hơn trong cuộc đua đến ngôi vô địch, bởi lẽ đội khách hiện tại đang có phong độ rất cao và có được lực lượng sung mãn nhất. Bên phía chủ nhà việc thiếu vắng Kevin De Bruyne đã ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của chủ nhà, sẽ không phải là một trận cầu dễ dàng cho Man City.

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.