HLV Sirisak Yodyardthai của đội tuyển Thái Lan đã chính thức rút gọn sách 23 cầu thủ tham dự King’s Cup 2019 được diễn ra trong 2 ngày 05/06 và ngày 08/06 trên quê hương nhà.

Trong đợt tập trung vừa qua HLV Sirisak Yodyardthai đã cho triệu tập 35 cầu thủ đang thi đấu trong nước và nước ngoài để chuẩn bị cho giải đấu truyền thống King’s Cup 2019 tại quê hương. Theo đó những cái tên được đánh giá cao đang thi đấu tại nước người như hủ môn Kawin Thamsatchanan (OH Leuven), hậu vệ Theerathon Bunmathan (Yokohama F. Marinos), tiền vệ Thitipan Puangchan (Oita Trinita) cũng được triệu tập lần này.

Trong đội hình tham dự King’s Cup 2019 của đội tuyển Thái Lan sắp tới còn có chân sút trẻ năm nay với 17 tuổi Suphanat Mueanta lần đầu tiên được lên tuyển. Ngôi sao hứa hẹn nhiều triển vọng này hiện nay đang là đồng đội của tiền vệ người Việt Nam là Lương Xuân Trường trong màu áo CLB Buriram United.

Về phần tiền đạo Teerasil Dangda của đội tuyển Tháo Lan cũng đã kịp bình phục chấn thương để tham dự cùng đội tuyển Thái Lan tại King’s Cup 2019 năm nay. Tuy nhiên ngôi sao được chú ý nhất là có biệt danh là “Messi Thái” Chanathip Songkrasin đã xin rút lui khỏi đội tuyển trước đó do gặp phải chấn thương và cần thời gian để điều trị.

Trong những ngày tới đội tuyển Thái La tiếp tục có những bài tập chuẩn bị cho ngày ra quân vào lúc 19h45 ngày 05/06 và đối thủ của thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai chính là đội tuyển Việt Nam mà họ đang rất nóng lòng muốn gặp để khẳng định sức mạnh của mình.

Danh sách 23 cầu thủ chính thức của ĐT Thái Lan tại King’s Cup 2019:

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Siwarak Tedsungnoen, Chatchai Budprom.

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan, Pansa Hemviboon, Narubadin Weerawatnodom, Suphan Thongsong, Peerapat Notchaiya, Tristan Do, Prawee Tanthatemee, Adisorn Promrak.

Tiền vệ: Thitipan Puangchan, Sumanya Purisai, Siwakorn Jakkuprasat, Peeradon Chamratsamee, Tanaboon Kesarat, Sarach Yooyen, Supachok Sarachat.

Tiền đạo: Teerasil Dangda, Adisak Kraisorn, Surachat Sareepim, Supachai Jaided, Suphanat Mueanta.

Bài viết King’s Cup 2019: Đội tuyển Thái Lan chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.