Trả lời phỏng vấn trước trận chung kết King’s Cup 2019 giữa đội tuyển Curacao và đội tuyển Việt Nam. HLV Remko Bicentini của đội tuyển Curacao đang đặt mục tiêu vô địch King’s Cup 2019 cùng đội tuyển.

HLV Remko Bicentini cho biết, ông cùng các học trò đã nỗ lực để đến với trận chung kết này sau khi đánh bại Ấn Độ với tỷ số 3-1 ở trận bán kết vừa qua. Hiện nay toàn đội cũng đang quyết tâm rất cao và sẵn sàng cho trận chung kết được diễn ra vào lúc 19h45 ngày 08/06 hôm nay trên sân Chang Arena.

Mặc dù đang được đánh giá cao với đội hình chất lượng cầu thủ đa phần thi đấu tại châu Âu như Anh hay Hà Lan nhưng HLV Remko Bicentini cũng đã dành những lời thận trọng trước nhà ĐKVĐ Đông Nam Á đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, vị chiến lược gia người Hà Lan này cho biết “Việt Nam là đội bóng giàu thể lực, cầu thủ có chất lượng” tuy nhiên ông cũng khẳng định những tố chất này các cầu thủ Curacao của ông hiện cũng đang sỡ hữu.

Nói về trận đấu với đội tuyển Việt Nam sắp tới “Việt Nam là đội bóng giàu thể lực, HLV Remko Bicentini cho rằng ông đã xem qua trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan trước đó để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu đêm nay. Chưa hết, ông Remko Bicentini cùng danh sự tôn trọng rất lớn trước đội tuyển Việt Nam mà Curacao sẽ đối đầu ở trận chung kết.

Về phần đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã có những chia sẽ nhằm giảm áp lực của các học trò của mình khi cho rằng “Thực ra với Việt Nam, chúng tôi đã thắng trận chung kết với Thái Lan hôm thứ tư vừa qua”. Đây là động thái để các cầu thủ đội tuyển Việt Nam có được tâm lý tốt nhất cho trận chung kết được diễn ra vào ngày hôm nay cho dù đối thủ của Việt Nam sẽ là Curacao đang được đánh giá cao hiện nay.

Trận đấu chung kết King’s Cup 2019 sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 19h45 hôm nay ngày 08/06 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Curacao. Trước đó vào lúc 15h30 cùng này đội tuyển chủ nhà Thái Lan sẽ có trận tranh hạng 3 trước đội tuyển Ấn Độ. Đây là màn tái đấu đầu tiên của Thái Lan và Ấn Độ sau khi “Voi chiến” thảm bại 1-4 tại Asian Cup 2019 hồi đầu năm nay.

Bài viết King’s Cup 2019: HLV Curacao đặt mục tiêu vô địch đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.