LĐBĐ Việt Nam thưởng nóng Hà Nội và Bình Dương

Soi keo 24h

LĐBĐ Việt Nam VFF đã quyết định thưởng nóng CLB Hà Nội và CLB Becamex Bình Dương sau khi cả 2 đội bóng vượt qua vòng bảng tại AFC Cup 2019.

Ở lượt trận cuối cùng vòng bảng, Hà Nội đã có một trận đấu tương đối dễ dàng trên sân nhà Hàng Đẫy. Họ đánh bại đối thủ đến từ Singapore với tỉ số 2-0 nhờ các pha lập công của Oseni và Thành Chung, qua đó giành quyền đi tiếp với vị trí đầu bảng F.

Trong khi đó, Bình Dương cũng xuất sắc đánh bại Ceres Negros với siêu phẩm của Wander Luiz ở những phút cuối cùng, để trở thành đội bóng đứng thứ 2 có thành tích tốt nhất khu vực Đông Nam Á.

Ở vòng bán kết sắp tới, Hà Nội sẽ đối đầu Ceres Negros trong khi Bình Dương đụng độ PSM Makassar của Indonesia. Phóng viên soikeo.info tin rằng đấu trường AFC Cup 2019 năm nay sẽ được chứng kiến một trận chung kết ở khu vực Đông Nam Á với câu chuyện nội bộ của 2 đội bóng đến từ Việt Nam.

Thành tích ấn tượng này của 2 đội bóng đã khiến VFF thưởng nóng mỗi đội 200 triệu đồng. Đây là phần quà nhằm khích lệ tinh thần cho ban lãnh đạo cũng như các cầu thủ tiếp tục cố gắng để làm rạng danh bóng đá nước nhà tại đấu trường quốc tế.

Sau chiến tích này, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đã có nguyện vọng muốn VPF thay đổi lịch thi đấu tại V-League để giúp đội bóng này có thêm thời gian nghỉ ngơi tham dự AFC Cup. Đây là một yêu cầu đúng đắn của ông Nghiêm khi Hà Nội đã phải thi đấu với mật độ rất dày trong thời gian qua.

Bài viết LĐBĐ Việt Nam thưởng nóng Hà Nội và Bình Dương đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.