Lê Công Vinh tin Việt Nam sẽ đi tiếp ở Vòng loại World Cup 2022

Soi keo 24h

Huyền thoại của bóng đá Việt Nam – Lê Công Vinh tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ giành được tấm vé lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á với tư cách nhất bảng G, hoặc ít nhất cũng là một trong 4 đội bóng nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Lê Công Vinh cũng khẳng định đây là bảng đấu khó đoán nhất tại giải lần này, bởi lẽ sức mạnh của các đội bóng là rất tương đồng. UAE dù nằm ở nhóm 1 nhưng không nhỉnh hơn quá nhiều so với những đội ở nhóm dưới như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

Công Vinh chia sẻ: “Đây là một bảng đấu mạnh chứ không yếu. Các đối thủ của chúng ta là Thái Lan, Malaysia, Indonesia đều mạnh chứ không phải Brunei hay Timor Leste. Bởi vậy, chúng ta không nên vội mừng.

Đối thủ còn lại là UAE. Xét về vị trí, họ là đội mạnh nhất. Nhưng tôi lại không lo lắng vì chúng ta rất có duyên với các đội bóng Tây Á. Mấu chốt vẫn là những đối thủ ở Đông Nam Á”.

Công Vinh cùng lứa cầu thủ thuộc thế hệ vàng của đội tuyển Việt Nam từng đánh bại UAE tại Asian Cup 2007 và làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Tiền đạo từng sang chơi bóng tại Bồ Đào Nha cũng nhận định khoảng cách lúc này giữa bóng đá Việt Nam và UAE đang ở rất gần.

Ở trận ra quân, đội tuyển Việt Nam sẽ đụng độ ngay đối thủ Thái Lan. Họ chính là thử thách đầu tiên của Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên trên sân khách của đội tuyển Thái Lan.

Bài viết Lê Công Vinh tin Việt Nam sẽ đi tiếp ở Vòng loại World Cup 2022 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.