Liverpool hết hy vọng trong thương vụ De Ligt

Soi keo 24h

De Ligt đã đưa ra một đề nghị gây sốc với CLB Liverpool, nếu như đội bóng thành phố Cảng muốn chiêu mộ trung vệ này. Cụ thể, De Ligt chỉ đồng ý đến Liverpool nếu anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB.

Liverpool rất muốn De Ligt và Van Dijk sẽ đá cặp với nhau ở hàng phòng ngự mùa giải tới. Tuy nhiên, The Kop có thể nhanh chóng từ bỏ mục tiêu của họ với yêu cầu có thể coi là quá đáng của De Ligt.

Sau khi toả sáng trong màu áo Ajax, trung vệ trẻ người Hà Lan trở thành mục tiêu theo đuổi của hàng loạt đại gia châu Âu. Có thể kể đến Barcelona, Liverpool, Manchester United và PSG. Tất cả đều sẵn sàng chi đậm để có được cái gật đầu từ De Ligt.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Man Utd sẵn sàng trả lương 236 nghìn bảng/1 tuần cho trung vệ 19 tuổi người Hà Lan, trong khi đó PSG còn đề nghị mức lương cao hơn, lên đến 256 nghìn bảng/1 tuần. Tuy nhiên, cả hai đề nghị này đều chưa thể khiến De Ligt gật đầu.

Đó là mức lương không tưởng với Liverpool, De Ligt sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất với bất cứ mức thu nhập nào như vậy. Cầu thủ hưởng lương nhiều nhất Anfield hiện tại là Mohamed Salah cũng chỉ có mức lương 200 nghìn bảng/1 tuần. Trong khi đó, trung vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh, nếu không muốn nói là châu Âu như Van Dijk cũng chỉ kiếm được 150 nghìn bảng/1 tuần từ Liverpool.

Liverpool chắc chắn không thể thuyết phục De Ligt giảm lương. Chính vì thế, Liverpool nhiều khả năng sẽ sớm từ bỏ thương vụ De Ligt, họ không thể trả lương cho một tân binh trẻ tuổi cao hơn các ngôi sao hàng đầu của đội. Liverpool càng không muốn tăng lương cho một loạt cầu thủ chỉ vì De Ligt.

Bài viết Liverpool hết hy vọng trong thương vụ De Ligt đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.