Liverpool muốn chiêu mộ Hazard

Soi keo 24h

Không phải Eden Hazard mà Thorgan Hazard mới là mục tiêu theo đuổi của các CLB Premier League thời điểm hiện tại.

Ở mùa giải này, Thorgan Hazard trở thành một trong những ngôi sao tấn công xuất sắc nhất tại Bundesliga. Ngay lập tức, anh nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đại gia hàng đầu châu Âu, trong đó có Premier League. HLV Jurgen Klopp rất ưa thích lối chơi của Thorgan Hazard và đang tìm cách đưa cầu thủ này chuyển đến SVĐ Anfield ở mùa giải tới.

Tuy vậy, Thorgan đã dập tắt mọi tham vọng của Jurgen Klopp cũng như các CLB khác, anh nói:

“Tôi vẫn đang trong thời gian hợp đồng với M’gladbach. Tất nhiên tôi muốn có một bước tiến mới trong sự nghiệp và trải nghiệm những điều gì đó mới mẻ. Nhưng tương lai của tôi phụ thuộc vào quyết định của CLB.

Tôi cần phải đàm phán với đội bóng, điều này sẽ tốn khá nhiều thời gian. Dortmund đã đàm phán với M’gladbach và tôi đã đạt thoả thuận cá nhân với CLB này. Những chuyện còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào CLB, tôi không có quyền quyết định.”

Thorgan Hazard đã từng có thời gian chơi bóng tại Premier League trong màu áo CLB Chelsea nhưng không thành công. Anh kém người anh trai Eden Hazard 2 tuổi và thi đấu ở vị trí tương tự. Thorgan Hazard chỉ trưởng thành sau khi chia tay Chelsea và chuyển sang Bundesliga, trong màu áo M’gladbach.

Về phía Dortmund, CLB này đang rất cần một cầu thủ chạy cánh xuất sắc để thay thế cho Christian Pulisic, người sẽ chuyển đến Chelsea sau khi mùa giải này kết thúc. Phóng viên soikeo.info cho rằng mục tiêu Throrgan Hazard là hết sức phù hợp. Cầu thủ này đã khẳng định được tài năng tại Bundesliga và mức giá cũng không quá cao do sắp hết hạn hợp đồng. Dortmund sẽ có một sự bổ sung lý tưởng để hướng đến mùa giải mới.

Bài viết Liverpool muốn chiêu mộ Hazard đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Liverpool muốn chiêu mộ Hazard
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.