Louis van Gaal khiến Man Utd giận sôi máu ở vụ De Ligt

Soi keo 24h

Cựu HLV Manchester United đã lên tiếng phá đám CLB trong thương vụ De Ligt, sau khi ông lên tiếng khuyên trung vệ này nên đầu quân cho Manchester City.

De Ligt là mục tiêu số 1 của Manchester United trong hành trình tái cấu trúc đội bóng. Quỷ Đỏ rất cần một trung vệ đẳng cấp trong đội hình để gánh vác hàng phòng ngự thi đấu ngày càng rệu rã. Sau một mùa giải thành công cùng Ajax, De Ligt nổi lên trở thành mục tiêu cạnh tranh của hàng loạt đại gia châu Âu.

Mặc dù De Ligt được cho là sẽ chuyển đến Barcelona, tuy nhiên nếu Man Utd sẵn sàng chi đậm, họ hoàn toàn có thể nẫng tay trên đội bóng chủ sân Nou Camp trong thương vụ này.

Dù vậy HLV Louis van Gaal, một người cũ của Manchester United lại lên tiếng phá đám và cho rằng Manchester City mới là bến đỗ mà De Ligt nên lựa chọn. Vị chiến lược gia người Hà Lan nói:

“De Ligt có thể chuyển sang thi đấu cho Barcelona vì CLB này đang thiếu một trung vệ đẳng cấp. Ngoài ra cậu ấy cũng có thể chọn Manchester City. Tôi khuyên cậu ấy nên thi đấu cho Pep Guardiola thay vì Lionel Messi”.

De Ligt được coi là sự thay thế hoàn hảo cho trung vệ đội trưởng Vincent Kompany, người đã chia tay SVĐ Etihad. Trong khi đó Barcelona cũng chấm De Ligt để thay thế cho Pique, cầu thủ người Tây Ban Nha đã xuống phong độ rõ rệt do dấu ấn tuổi tác.

Phóng viên soikeo.info tin rằng lời khuyên này của Louis van Gaal sẽ khiến các CĐV Manchester United mất lòng. Van Gaal là vị HLV rất có ảnh hưởng tới các cầu thủ Hà Lan và có thể, De Ligt sẽ bị dao động bởi lời khuyên này.

Bài viết Louis van Gaal khiến Man Utd giận sôi máu ở vụ De Ligt đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.