Malaysia muốn học tập phương pháp thành công của Việt Nam

Soi keo 24h

Ấn tượng với thành công rực rỡ của đội tuyển Việt Nam tại đấu trường châu lục, tất cả các đội bóng ở khu vực Đông Nam Á đều muốn lấy Việt Nam làm hình mẫu để phấn đấu. Mới đây nhất, LĐBĐ Malaysia đã quyết định sẽ bổ nhiệm một HLV người Hàn Quốc làm HLV trưởng.

Người dẫn dắt đội tuyển Malaysia hiện tại là ông Tan Cheng Hoe. Vị chiến lược gia này đã gặt hái được một số thành công, điển hình là chiến tích lọt vào trận chung kết AFF Cup 2018 và chỉ dừng bước trước đội tuyển Việt Nam hùng mạnh.

Tuy nhiên LĐBĐ Malaysia vẫn chưa hài lòng với những gì ông Tan Cheng Hoe đã làm được. Họ đang nghiêm túc cân nhắc ý định không gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia này.

Đội tuyển Malaysia sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup 2022 từ vòng sơ loại thứ nhất. Lá thăm may rủi đã đưa họ đối đầu với Timor Leste. Dĩ nhiên Malaysia là đội bóng được đánh giá cao hơn và họ sẽ quyết tâm giành chiến thắng bằng mọi giá.

Tham vọng của Malaysia ở kỳ World Cup lần này là rất lớn. Sau khi thông tin về việc LĐBĐ Việt Nam đẩy nhanh việc nhập tịch của một tiền đạo gốc Phi, tiếp theo, Malaysia sẽ thực hiện sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện.

LĐBĐ Malaysia rất mong mỏi có thể tìm được một vị HLV tài năng như ông Park Hang Seo. Họ đã có một số cái tên trong danh sách và sẽ gửi lời đề nghị trong thời gian sớm nhất. Trận đấu với Timor Leste đang đến gần và phóng viên soikeo.info tin rằng, LĐBĐ Malaysia sẽ chốt hạ trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết Malaysia muốn học tập phương pháp thành công của Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.