Man Utd đã hết kiên nhẫn với David De Gea

Soi keo 24h

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, ban lãnh đạo Manchester United đã mất kiên nhẫn với thủ môn David De Gea và quyết định cho anh 1 tuần để chốt tương lai.

Hợp đồng hiện tại giữa thủ thành người Tây Ban Nha và Quỷ Đỏ chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải tới. Nếu không thể thuyết phục cầu thủ này gia hạn hợp đồng, Manchester United sẽ buộc phải bán anh ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để tránh mất trắng. Tuy nhiên 2 bên vẫn chưa thể đi đến việc ký kết cuối cùng do khúc mắc về tiền lương.

Cụ thể, De Gea muốn nhận 350.000 bảng/tuần, con số mà Man Utd không chấp nhận. Quỹ lương của đội bóng chủ sân Old Trafford đang phình to và họ không muốn bị các cầu thủ ngày càng ép giá. Man Utd sẽ cương quyết trong thương vụ này, ngay cả khi phải bán đi trụ cột trong nhiều mùa bóng.

Nếu sau 1 tuần, De Gea vẫn chưa quyết định gia hạn hợp đồng thì CLB này sẽ bán anh ngay lập tức và dành tiền cũng như thời gian để tìm người thay thế. Ở thời điểm hiện tại, cả PSG và Real Madrid đều rất khát khao có được thủ môn người Tây Ban Nha.

Đội bóng tới từ Ligue 1 sẵn sàng trả cho De Gea 450.000 bảng/tuần, cao hơn con số anh yêu cầu ở Man Utd tới 100.000 bảng. Đó là một lời đề nghị quá hấp dẫn mà các CĐV Quỷ Đỏ phải lo lắng thật sự.

Mặc dù vậy, ở mùa giải năm nay, phong độ của De Gea là không thật sự ấn tượng. Anh đã nhiều lần mắc sai lầm dẫn đến bàn thua đáng tiếc của đội bóng, trong đó có cuộc đọ sức với Barcelona ở tứ kết Champions League.

Bài viết Man Utd đã hết kiên nhẫn với David De Gea đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.