Manchester United sắp trói chân thành công Marcus Rashford khi đồng ý chi một mức lương khủng cho tiền đạo trẻ người Anh.

Marcus Rashford đã nhiều lần tỏ ra lưỡng lự trong việc gia hạn hợp đồng với Manchester United trong suốt thời gian qua. Phóng viên soikeo.info tin rằng lý do lớn nhất dẫn đến vấn đề này chính là việc Barcelona và Juventus đang ngỏ ý muốn chiêu mộ tiền đạo này.

Hơn nữa, Manchester United cũng sẽ không được tham dự Champions League ở mùa giải tới. Điều đó khiến sức hút của đội bóng này với các ngôi sao mới và cả những trụ cột hiện tại đã giảm đi đáng kể.

Để chiều lòng Rashford, Quỷ Đỏ đành chấp nhận chi lương khủng đúng với yêu cầu của tiền đạo người Anh, đồng thời buộc cầu thủ này ký vào bản hợp đồng dài hạn. Cụ thể, Rashford sẽ được nhận khoảng 300.000 bảng/ tuần, tức là gần gấp 4 lần con số 80.000 bảng/ tuần mà Rashford đang nhận.

Manchester United đang đứng trước một mùa giải có nhiều sự thay đổi về mặt đội hình. Ander Herrera và Antonio Valencia đã ra đi, Lukaku đang hướng tới Inter Milan, Pogba gần như chắc chắn rời khỏi Man Utd. Chính vì vậy nếu họ để mất thêm Rashford chắc chắn sẽ là một thảm hoạ.

Ngược lại, Manchester United cũng đang nhắm đến một số mục tiêu để tăng cường lực lượng cho đội bóng. Họ đã có được Daniel James từ Swansea và đang nhắm đến Wan-Bissaka cho hành lang cánh.

Marcus Rashford là tiền đạo trẻ trưởng thành từ lò đào tạo của chính Manchester United. Đã từ rất lâu rồi, CLB này mới có một cầu thủ xuất sắc thuộc dạng “cây nhà lá vườn”. Chính vì vậy, Man Utd đã quyết định làm mọi cách để giữ lại Rashford và sớm biến anh trở thành biểu tượng của CLB.

 

 

 

Bài viết Man Utd đồng ý tăng lương khủng để giữ chân Rashford đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.