Manchester City chốt mục tiêu thay thế Fernandinho

Soi keo 24h

Trong nỗ lực tìm kiếm người thay thế Fernandinho, theo thông tin của phóng viên soikeo.info, nửa xanh thành Manchester đã nhắm đến Rodri của Atletico Madrid và sẵn sàng phá kỷ lục cho mục tiêu này.

Pep Guardiola đã tìm kiếm cầu thủ đủ khả năng thay thế cho lão tướng 34 tuổi từ rất lâu, tuy nhiên họ liên tục thất bại. Có thể kể đến những thương vụ như Fred, Jorginho và Frenkie de Jong, họ đều thay đổi ý định vào phút chót và lựa chọn một đội bóng khác.

Rodri là cái tên mới nhất mà Manchester City đưa vào danh sách. Các tuyển trạch viên đã chấm ngôi sao của Atletico trong một thời gian dài và đánh giá cầu thủ này hoàn toàn phù hợp. Mặc dù vậy, để thuyết phục đội bóng tới từ La Liga đồng ý nhả người là một chuyện không hề đơn giản.

Nếu không thể đàm phán, đội bóng của Pep có thể lựa chọn phương án chi ra 70 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Rodri. Nếu điều đó xảy ra, cầu thủ này sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử của Manchester City, vượt qua Riyad Mahrez.

Pep Guardiola đang có trong tay đội hình rất dày ở hàng tiền đạo cũng như hàng phòng ngự. Tuy nhiên ở tuyến tiền vệ, Pep đang gặp khó khăn khi David Silva và Fernandinho đều đã lớn tuổi, trong khi Kevin De Bruyne liên tục bị chấn thương hành hạ. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha rất cần bổ sung một hoặc có thể là hai cầu thủ để chuẩn bị cho mùa giải tới.

Ngoài vị trí tiền vệ trung tâm, vị trí hậu vệ trái cũng là nơi mà HLV Pep Guardiola rất đau đầu. Bản hợp đồng Benjamin Mendy liên tục gặp phải chấn thương, vì vậy, ông đang nhắm tới Ben Chilwell của Leicester City và sẽ gửi lời đề nghị đến CLB này ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Bài viết Manchester City chốt mục tiêu thay thế Fernandinho đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.