Manchester United bạo chi để chiêu mộ De Ligt

Manchester United đã quyết định sẽ chi ra 70 triệu bảng để thuyết phục Ajax bán De Ligt ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

De Ligt là một trong những trung vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Ở độ tuổi 19, anh đã được tin tưởng trao tấm băng đội trưởng của CLB. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, De Ligt đã dẫn dắt Ajax lọt vào tới trận bán kết UEFA Champions League.

Trước đó, Barcelona được cho là ở rất gần với trung vệ người Hà Lan. Tuy nhiên khoản phí lót tay lên tới 12 triệu bảng đã khiến đội bóng chủ sân Nou Camp phải ngán ngẩm. Thương vụ giữa 2 bên đang tạm thời bị ngưng lại và đó là cơ hội dành cho những CLB muốn có sự phục vụ của De Ligt.

Ngoài mức phí 70 triệu bảng, Manchester United cũng sẵn sàng đáp ứng khoản lót tay, cũng như những khoản lương thưởng của trung vệ người Hà Lan. Mức lương dự kiến nếu De Ligt đồng ý chuyển sang Old Trafford lên tới 350,000 bảng.

Ole Gunnar Solskjaer đang hết sức thất vọng với hàng phòng ngự của Quỷ Đỏ. Nếu nhận được cái gật đầu từ De Ligt, đội bóng chủ sân Old Trafford hoàn toàn có thể yên tâm để bước vào mùa giải tới.

Vấn đề lớn nhất vào lúc này với Manchester United đó là sự cạnh tranh gay gắt trong thương vụ này. Rất nhiều đội bóng đều đang muốn sở hữu, De Ligt, bao gồm Barca, Man City, PSG, Liverpool. So với những CLB này, Man Utd rất bạo chi nhưng họ gặp bất lợi khi không có được tấm vé tham dự Champions League. Phóng viên soikeo.info hiểu rằng đây là điều cản trở rất lớn dành cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Bài viết Manchester United bạo chi để chiêu mộ De Ligt đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.