Marcelo chê Hazard, muốn đá cùng Neymar

Soi keo 24h

Marcelo đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi công khai lên tiếng chê bai Eden Hazard, dù ngôi sao người Bỉ nhiều khả năng sẽ cùng Marcelo sát cánh bên hành lang cánh trái của Real Madrid ở mùa giải tới.

Eden Hazard chính là thương vụ bom tấn đáng chú ý nhất của Real Madrid ở mùa giải năm nay. Tiền vệ người Bỉ được kỳ vọng sẽ là sự thay thế xứng đáng vị trí mà Cristiano Ronaldo để lại. Thiếu vắng một ngôi sao mục tiêu chính là lý do Real Madrid thi đấu đầy thất vọng ở mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên Marcelo mới đây đã lên tiếng chê bai người đồng đội mới. Thay vào đó anh dành những lời khen ngợi cho người đồng hương Neymar. Marcelo nói: “Neymar là mẫu cầu thủ rất khó để bắt bài, cậu ấy xuất sắc hơn Eden Hazard”.

Những lời nói này có thể khiến Marcelo làm mất lòng HLV Zinedine Zidane. Tiền vệ Eden Hazard là mục tiêu mà vị chiến lược gia người Pháp đã nhắm đến ngay ở nhiệm kỳ 1. Khả năng đột phá của Hazard chính là điều mà Zinedine Zidane luôn tìm kiếm.

Trong khi đó, Marcelo đã sa sút thậm tệ ở mùa giải trước. Thiếu vắng người đá cặp ăn ý bên hành lang cánh là Cristiano Ronaldo, Marcelo dường như không thể phát huy hết sự hiệu quả của mình giống như những mùa giải trước.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, hậu vệ Marcelo nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay với đội bóng chủ sân Bernabeu. Đích đến của Marcelo có thể là Juventus, nơi người bạn thân Cristiano Ronaldo đang mời gọi. Về phía HLV Zinedine Zidane, ông hoàn toàn có thể để Marcelo ra đi bởi đã chọn được người thay thế phù hợp.

Bài viết Marcelo chê Hazard, muốn đá cùng Neymar đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.