Theo huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Bỉ là Roberto Martinez, Eden Hazard và Real Madrid sẽ là sự phù hợp đến mức hoàn hảo.

Hazard đã gia nhập Real Madrid từ câu lạc bộ của Premier League là Chelsea vào tuần trước trong một hợp đồng có thời hạn 5 năm, với mức phí có thể lên tới 140 triệu Euro.

Ngôi sao người Bỉ sẽ dẫn dắt đội hình của Zinedine Zidane trong giai đoạn tái thiết của Los Blancos, khi người khổng lồ của La Liga cũng đang tìm cách trở lại sau một mùa giải 2018/19 đáng thất vọng. Và Martinez tin rằng Hazard và Real Madrid sẽ hoàn toàn phù hợp với nhau.

Martinez nói:

“Đối với Real Madrid, họ đã có cơ hội được sở hữu một cầu thủ bóng đá có tài năng phi thường trong đội hình và đối với Eden, cậu ấy sẽ tiếp tục viết thêm nhiều chương mới nữa trong sự nghiệp của mình”.

“Anh ấy luôn nói rằng anh ấy cảm thấy được ở như chính ngôi nhà của mình tại London với Chelsea, nên có lẽ đó là nơi duy nhất anh ấy có thể đến và là nơi anh ấy luôn mơ ước được đến”.

“Tôi nghĩ đó là sự phù hợp đến mức hoàn hảo. Mọi thứ đã được diễn ra khá tự nhiên với sự tôn trọng đáng kinh ngạc của những bên tham gia đàm phán, và tôi nghĩ đó là cách mọi thứ nên được thực hiện. Bây giờ tất cả chúng ta đều mong chờ xem chương mới của anh ấy ở Real Madrid sẽ bắt đầu như thế nào”.

Hazard  đã dẫn dắt Chelsea đến vinh quang tại Europa League mùa này, và việc chuyến đến Madrid sẽ là bước nhảy vọt tiếp theo của anh ấy trong chiến dịch ở mùa giải 2019/20.

Cầu thủ 28 tuổi này đã theo bước Eder Militao, Luka Jovic và Rodrygo Goes đến câu lạc bộ danh tiếng của thủ đô Tây Ban Nha. Trong khi đó, ở một diễn biến khác thì câu lạc bộ Real Madrid cũng đang để mắt tới Ferland Mendy, cũng như ngôi sao của Manchester United là Paul Pogba và ngôi sao người Brazil của Paris Saint-Germain là Neymar. Tất cả đã cho thấy được tham vọng của Los Blancos ở mùa giải đến.

Bài viết Martinez: Hazard đến Real Madrid là một sự hoàn hảo đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.