Maurizio Sarri đang chuẩn bị cho những ngày tháng cuối cùng của mình tại CLB Chelsea, trước khi ông chuyển sang dẫn dắt Juventus.

Maurizio Sarri đã gặt hái được những thành công nhất định cho CLB Chelsea, sau khi giúp CLB này lọt vào top 4 Premier League và giành chức vô địch Europa League. Tuy nhiên phong cách chơi bóng của ông vẫn không được lòng BLĐ và các CĐV Chelsea. Đó là lý do lớn nhất dẫn đến việc Sarri phải chia tay đội bóng.

Vị chiến lược gia người Ý được cho là đã đạt thoả thuận với Juventus để trở lại Serie A, với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, hưởng mức lương 6,2 triệu bảng/mùa. Ngày mà vị HLV này ra mắt Juventus chỉ còn nằm ở vấn đề thời gian.

Nút thắt cuối cùng trong thương vụ này nằm ở hợp đồng giữa Sarri và Chelsea cũng đã được tháo gỡ. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, BLĐ The Blues đã bật đèn xanh để Sarri ra đi. CLB Juventus cũng rất chủ động khi sẵn sàng chi 7 triệu bảng để đền bù 2 năm còn lại trong hợp đồng của Sarri với Chelsea. Vị chiến lược gia 60 tuổi sẽ được giải phóng hợp đồng ngay trong hôm nay hoặc ngày mai để 2 bên có thể sớm ổn định cho mùa giải tới.

Sau khi để Sarri ra đi, cương vị HLV trưởng của Chelsea nhiều khả năng sẽ được trao cho Frank Lampard, người vừa gây ấn tượng lớn với Derby County khi suýt chút nữa giúp CLB này thăng hạng. Cánh phóng viên của Anh đã bắt gặp Lampard tại London, dường như anh đang đàm phán để trở lại dẫn dắt đội bóng cũ.

Lampard là một huyền thoại thực sự của Chelsea. Hơn ai hết, các CĐV của The Blues rất mong muốn tiền vệ lừng danh này trở lại với đội bóng trên một cương vị mới, thuyền trưởng của CLB.

Bài viết Maurizio Sarri đạt thoả thuận rời Chelsea đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.