Maurizio Sarri lên kế hoạch sử dụng Ronaldo ở mùa giải tới

HLV Maurizio Sarri đã có kế hoạch sử dụng Cristiano Ronaldo ở mùa giải tới. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ thi đấu với vai trò số 9 ảo thay vì tiền đạo mục tiêu như ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù đưa Chelsea lên ngôi vô địch Europa League và lọt vào top 4 đội mạnh nhất giải, tuy nhiên HLV Maurizio Sarri vẫn chia tay The Blues để chuyển sang dẫn dắt Lão bà. Sau 1 năm, vị chiến lược gia này đã gặt hái được những thành công nhất định nhưng vẫn không được lòng các cổ động viên Chelsea.

Chính vì vậy Maurizio Sarri đã chuyển sang dẫn dắt Juventus, với một sứ mệnh cao cả đó là mang về chiếc cúp bạc Champions League mà đội bóng này đã chờ đợi trong nhiều mùa giải. Để hoàn thành mục tiêu này, vị chiến lược gia người Ý phải khai thác tối đa khả năng của Cristiano Ronaldo, cỗ máy làm bàn của Serie A thời điểm hiện tại.

Vị HLV này đặt mục tiêu cho CR7 phải ghi nhiều hơn 30 bàn thắng. Cristiano Ronaldo sẽ thi đấu với vai trò số 9 ảo trong sơ đồ 4-3-3, đây cũng là sơ đồ yêu thích của HLV này.

Ở mùa giải trước, Ronaldo chỉ ghi được 28 bàn thắng, đây là con số tương đối khiêm tốn so với số bàn thắng mà Ronaldo từng ghi được trong màu áo Real Madrid. Siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha luôn duy trì con số trên 40 bàn thắng mỗi mùa, một phong độ khủng khiếp trong 1 thập kỷ.

Tuy nhiên Serie A là một giải đấu khác so với La Liga, khi các đội bóng luôn duy trì lối chơi phòng ngự đầy khó chịu. Con số 30 bàn/ mùa tại Serie A là vô cùng xuất sắc.

Bài viết Maurizio Sarri lên kế hoạch sử dụng Ronaldo ở mùa giải tới đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.