“Messi Hà Tĩnh” bỏ lỡ cơ hội đối đầu Inter Milan để sang Madrid

Soi keo 24h

“Messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức sẽ không đá giải bóng đá Cúp Lennart Johansson 2019 tại Thụy Điển vào ngày 24/5 tới đây do phải tham dự chương trình bóng đá trẻ Quốc tế “Football for Friendship” được tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha.

Giải bóng đá Cúp Lennart Johansson 2019 quy tụ nhiều đội trẻ của các CLB hàng đầu châu Âu. Đội U13 PVF được dẫn dắt bởi HLV người Pháp Oliver Rousset và HLV Nguyễn Duy Đông của Messi Hà Tĩnh nằm cùng bảng với Inter Milan, Galatasaray và Rapid Wein.

Giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 24/5 đến 26/5. U13 PVF sẽ có dịp giao hữu với các đội trẻ rất mạnh đến từ các quốc gia có nền bóng đá phát triển hàng đầu thế giới.

Trong khi đó “Messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức sẽ cùng 3 học viên nổi bật khác của học viện PVF là Lê Minh Nhật, Lê Quang Tâm, Phan Thanh Hoàng (đều sinh năm 2007) tham dự chương trình bóng đá trẻ Quốc tế “Football for Friendship” vào đầu tháng 6.

Đây là chương trình dành cho các tài năng trẻ nhí trên toàn thế giới, nhằm nâng cao niềm đam mê với bóng đá, cũng như truyền cảm hứng đến những người yêu mến môn thể thao vua.

“Messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức là tài năng trẻ từng gây sốt trên mạng xã hội với video clip chơi bóng chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Cầu thủ này được tuyển thẳng vào học viện PVF và ngày càng cho thấy tài năng vượt trội với trái bóng. Phóng viên soikeo.info tin rằng Lê Anh Đức sẽ sớm trở thành một trong những ngôi sao trong làng thể thao Việt Nam một ngày không xa.

Bài viết “Messi Hà Tĩnh” bỏ lỡ cơ hội đối đầu Inter Milan để sang Madrid đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.