Mesut Ozil vẫn muốn ở lại Arsenal

Soi keo 24h

Mesut Ozil sẽ không mong rời Arsenal vào mùa hè này, bất chấp những tin đồn dai dẳng về những liên hệ của anh với những câu lạc bộ khác.

Ozil nói:

“Tôi không nghĩ rằng có một cơ hội để thành công nữa”.

“Tôi đã có thêm hai năm ở đây và những gì xảy ra sau đó không nằm trong tay tôi. Chúng ta sẽ thấy được, nhưng tôi tự hào khi được đến câu lạc bộ này và thực sự hạnh phúc tại đây”.

Những gì được coi là thành công của Arsenal vào tháng 1 năm 2018, hiện đang được nhiều người xem là một sai lầm lớn.

Ozil – cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ, đôi khi đã bị huấn luyện viên Unai Emery bỏ rơi, thậm chí anh còn bị huấn luyện viên người Tây Ban Nha gạt tên “thẳng tay” khỏi đội hình chính trong khá nhiều trận đấu hoàn toàn vì “lý do chiến thuật”.

Và tất cả thời gian Arsenal đang vật lộn để đối phó với việc phải trả những khoản tiền lương khổng lồ đang gây nên nhiều khó khăn chưa từng thấy.

Tình hình đã dẫn đến một số câu hỏi lớn được đặt ra . Arsenal sẽ tốt hơn nếu không có Ozil? Họ có nên kết thúc hợp đồng của anh ấy – trị giá 62 triệu Bảng trong 3,5 năm – và bán anh ấy trong thời gian sớm nhất?

Đối với một cầu thủ tầm cỡ như Ozil và đang đứng những quyết định về tương lai, đó là một kịch bản mà anh cũng chưa bao giờ thực sự phải đối mặt trong thời gian trước đây.

Nhưng thông qua tất cả, cầu thủ 30 tuổi vẫn tập trung vào một điều, đảm bảo vị trí của mình khi cho biết mình vẫn sẽ điểm tựa và giúp đội bóng Arsenal tiến lên bằng cách làm việc chăm chỉ, và cho Emery thấy rằng ông vẫn có thể tạo ra sự khác biệt ở những cầu thủ có đẳng cấp cao nhất như anh.

Ozil cho biết:

“Nếu huấn luyện viên nói chuyện với tôi và nói với tôi rằng tôi sẽ không chơi trong một số trận đấu, đó là điều tôi cần phải chấp nhận và tiếp tục với nó, ngay sau đó, tôi đã tiếp tục làm việc để làm cho bản thân mình khỏe mạnh nhất và thi đấu tốt nhất có thể và nó sẽ giúp ích cho tôi”.

Bài viết Mesut Ozil vẫn muốn ở lại Arsenal đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.