HLV Yoon Jong-hwan được CLB Muangthong United thông bao chia tay chỉ sau hơn 1 tháng lên nắm quyền dẫn dắt đội bóng và những kết quả đạt được vẫn chưa như mong muốn của đội bóng giàu thành tích ở Thai League.

Chỉ không lâu sau khi chi tay vị HLV người Hàn Quốc vừa qua thì CLB Muangthong United chính thử bổ nhiệm người thay thế vị trí của ông thầy người Hàn khi  HLV Alexandre Gama- cựu HLV trưởng của đội tuyển U23 Thái Lan vừa mới từ chức cách đây không lâu.

Ông Alexandre Gama là người vừa mới xin từ chức vị trí HLV trưởng đội U23 Thái Lan sau khi “Voi chiến” thất bại trước U23 Singapore ở chung kết Merlion Cup sau khi đội tuyển Thái Lan cũng thất bại bẻ mặt tại King’s Cup 2019 được diễn ra vừa qua.

Chuyên gia soi kèo bóng đá nhà cái ZBET
Link vào r88 mới

Việc HLV Alexandre Gama đệ đơn xin từ chức chiếc ghế của U23 Thái Lan cũng có những nguồn tin cho rằng vị chiến lược gia này đã có màn “đi đêm” với CLB Muangthong để chuyển qua cứu vớt tình cảnh của CLB giàu truyền thống Thái Lan cũng như sẽ nhận một mức lương hậu hình hơn nhiều tại U23 Thái Lan.

Những nghi ngờ nay cũng là điều hiểu được bởi HLV Alexandre Gama vừa mới từ chức đội tuyển U23 Thái Lan thì ngay lập tức CLB Muangthong United cũng đưa ra lời chia tay vị HLV người Hàn Quốc Yoon Jong-hwan. Ngay lập tức ông Gama được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng của CLB.

Nhiệm vụ của HLV Alexandre Gama chính là vực dậy Muangthong United  giai đoạn còn lại của mùa giải năm nay. Hiện nay Muangthong United đang xếp áp chót bảng xếp hạng Thái League với 11 điểm sau 13 vòng đấu và chỉ đang xếp trên Suphanburi bởi chỉ số phụ tốt hơn trên bảng xếp hạng.

Ở vòng đấu tiếp theo của Muangthong United  , HLV Alexandre Gama sẽ có chuyến làm khách trên sân của Chonburi đang xếp ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng hiện nay sau 13 vòng đấu. Đây là CLB không mạnh và được xem là cơ hội để HLV Alexandre Gama có màn gia mắt tốt đẹp với đội bóng vừa mới nhậm chức của mình.

Bài viết Muangthong United thay HLV lần thứ 2 tại mùa giải đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.