Nghi vấn Phan Văn Đức cùng top 10 HHVN check in tại khách sạn

Soi keo 24h

Mối quan hệ giữa Phan Văn Đức và Ngọc Nữ lại được đẩy lên một mức khác khi các cổ động viên vô tình bắt gặp hình ảnh Đức và Top 10 HHVN cùng check in tại khách sạn. Với bằng chứng rõ ràng này, phóng viên soikeo.info tin rằng Phan Văn Đức và Ngọc Nữ khó có thể từ chối rằng cả 2 đang hẹn hò.

Cả Phan Văn Đức và Ngọc Nữ đều không thừa nhận mối quan hệ này. Họ nói rằng “chúng tôi chỉ là bạn”. Tuy nhiên các fan hâm mộ đều hiểu rằng mối quan hệ giữa Đức và Ngọc Nữ không đơn giản như thế. Ngoài bằng chứng cả 2 cùng check in tại khách sạn, các cổ động viên cũng nhanh chóng tìm thêm một bằng chứng nữa.

Phan Văn Đức đã vô tình đăng tải hình ảnh của Ngọc Nữ lên trang cá nhân. Tuy nhiên tiền vệ người Nghệ An đã xoá đi ngay lập tức. Thế nhưng hành động này của Phan Văn Đức không thể qua mắt được các cổ động viên khi họ đã nhanh tay lưu lại và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Đức và Ngọc Nữ đã có tin đồn hẹn hò từ rất lâu. Cả 2 là bạn thân từ nhỏ và 2 bên gia đình cũng rất thân thiết. Fan hâm mộ của bộ đôi này cũng rất mong họ sẽ nên duyên và trở thành một cặp trai tài gái sắc trong làng túc cầu Việt.

Ở thời điểm hiện tại, Phan Văn Đức vẫn đang phải nghỉ thi đấu do chấn thương. Tiền vệ người Nghệ An đang luyện tập hết sức chăm chỉ để có thể trở lại trong thời gian sớm nhất.

Bài viết Nghi vấn Phan Văn Đức cùng top 10 HHVN check in tại khách sạn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.