Người Man Utd và Everton thà chết còn hơn thấy Liverpool vô địch

Soi keo 24h

Mới đây nhất, thủ môn Tim Howard – người từng khoác áo Manchester United và Everton đã lên tiếng về cuộc đua vô địch Premier League ở mùa giải năm nay. Anh tiếp tục cho thấy Liverpool là kẻ thù đáng ghét nhất của cả Man Utd và Everton khi khẳng định rằng: “Tôi không muốn thấy Liverpool vô địch khi mình còn sống”.

Tim Howard là thủ môn kỳ cựu từng chơi bóng tại Premier League. Anh khoác áo Quỷ Đỏ thành Manchester trong 4 mùa giải, từ 2003 đến 2007. Sau đó, anh chuyển sang chơi bóng cho Everton trong 9 mùa giải, từ 2007-2016. Cả Everton và Man Utd đều có chung một đại kình địch là Liverpool, phóng viên soikeo.info hiểu rằng đó là lý do vì sao Howard ghét Liverpool đến vậy.

Tim Howard nói:

“Tôi không muốn Liverpool vô địch khi tôi còn sống. Hai CLB đang cạnh tranh dữ dội và tôi muốn người chiến thắng là Manchester City, họ xứng đáng với điều đó”.

Thủ môn người Mỹ cũng nhận định về Solskjaer và Man Utd:

“Tôi thấy các CĐV thật buồn cười, những bình luận viên và cánh báo chí cũng vậy. Solskjaer đã đưa CLB vượt qua khủng hoảng, ông ấy đã mang về rất nhiều chiến thắng cho Man Utd. Ông ấy được tung hô lên mây và giờ người ta sẵn sàng dìm ông ấy xuống nước. Ông ấy là lựa chọn hết sức đúng đắn của CLB, ông ấy cần thêm tiền để đầu tư và thời gian”.

Tim Howard năm nay đã bước sang tuổi 40. Sau khi chia tay Premier League, anh chuyển sang giải Mỹ để khoác áo CLB Colorado Rapids. Cầu thủ này đã lên tiếng về kế hoạch giải nghệ của mình, đó là sau khi mùa giải này kết thúc.

Bài viết Người Man Utd và Everton thà chết còn hơn thấy Liverpool vô địch đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.