Ý kiến chuyên gia: Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, bảng A Gold Cup 2019 nhanh chóng thiết lập trật tự vốn có của nó. Mexico với 6 điểm cùng hiệu số +9 gần như chắc chắn có mặt ở vòng knock-out, trong khi Canada cũng chỉ cần có 3 điểm trước đối thủ yếu Cuba là hoàn thành mục tiêu. Sở dĩ người viết nói vậy bởi ở trận cầu còn lại, Martinique khó lòng giành 3 điểm trước Mexico.

Cuba cho thấy họ quá yếu và là đội bóng lót đường tại bảng A. 2 thất bại, chưa ghi nổi bàn nào và thủng lưới tới 10 lần, Cuba là đội yếu kém nhất tại Gold Cup tính đến thời điểm hiện tại. Bởi vậy, ở cuộc đối đầu với Canada hôm nay, Cuba bị đánh giá rất thấp. Trên thị trường châu Á, Canada chấp 4 1/4 với điểm ăn thấp, và tỷ lệ chính còn có xu hướng nhích lên mức 0:4 1/2.

So với quá khứ, mức handicap như vậy là cao nhất trong những lần gặp nhau giữa đôi bên từ trước tới nay. Nhìn vào những điều đó, hẳn phần đông nhà đầu tư sẽ lựa chọn Canada. Nhưng người viết lại cho rằng cửa dưới là lựa chọn sáng giá hơn. Cần biết rằng Canada không có “cửa” để tranh ngôi đầu bảng với Mexico, với họ 1 chiến thắng là đủ để đi tiếp khi Martinique gần như không thể đánh bại Mexico.

Canada cần giữ sức cho vòng knock-out, nơi các đối thủ mạnh hơn Cuba hay Martinique rất nhiều. Với Cuba, họ chắc chắn muốn rời giải trong thế ngẩng cao đầu. Hơn nữa, trong lịch sử đối đầu giữa đôi bên, Cuba chưa bao giờ thua Canada với cách biệt nhiều hơn 2 bàn. Chính vì vậy, người viết đi ngược với số đông nhà đầu tư, mạnh dạn đặt niềm tin vào Cuba trong trận này.

Kịch bản cởi mở cũng không được tôi đánh giá cao. Cuba yếu kém trong tấn công và khả năng họ ghi được bàn là điều không dễ xảy ra. Trong khi đó, Canada cũng cần giữ sức cho vòng knock-out, một chiến thắng nhẹ nhàng là đủ để họ đi tiếp. Thực tế trong lịch sử khi đôi bên đụng độ, chưa có trận cầu nào xuất hiện quá 4 lần lưới rung.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Canada: Tosaint Ricketts, Marcel de Jong, André Hainault, Adam Straith, David Edgar hay Dejan Jaković đều không được triệu tập vì những lý do khác nhau.

Cuba: Không có thiếu vắng nào đáng kể.

DỰ ĐOÁN: 3-0

The post Nhận định, phân tích & dự đoán Canada vs Cuba, 05h00 ngày 24/06 appeared first on Xem bóng đá trực tuyến chất lượng HD, bình luận tiếng Việt.

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.