Ý kiến chuyên gia: Cùng với Nữ Hà Lan, Nữ Anh và Nữ Đức, Nữ Mỹ là một trong 4 đội đạt thành tích toàn thắng ở vòng bảng. Tuy nhiên, so với 3 đại diện của lục địa già, Nữ Mỹ gây ấn tượng hơn rất nhiều, khi ghi cả thảy 18 bàn, đồng thời giữ sạch lưới. Tính trung bình, mỗi trận Nữ Mỹ xé lưới đối phương 6 lần, tức bằng tổng bàn thắng của Nữ Đức và Nữ Hà Lan (nhiều hơn 1 bàn so với Nữ Anh).

Thực ra, việc thầy trò Jill Ellis bỏ túi 9/9 điểm tối đa là điều được dự báo từ trước, vì họ là ĐKVĐ thế giới. 4 năm sau khi đăng quang tại Canada, Nữ Mỹ vẫn duy trì được sức mạnh tuyệt đối của mình, mà việc đang chễm trệ trên đỉnh BXH FIFA là minh chứng. Cần biết thêm rằng, trước khi hành hạ Nữ Thái Lan, Nữ Chile và Nữ Thụy Điển, Nữ Mỹ đang có mạch 6 trận toàn thắng, ghi tổng cộng 21 bàn.

Đối thủ của Nữ Mỹ ở vòng 1/8 là Nữ Tây Ban Nha, đội bóng cán đích thứ 2 ở bảng B. Sau chiến thắng 3-1 có phần may mắn trước Nữ Nam Phi (Nữ Nam Phi bị thẻ đỏ), Nữ Tây Ban Nha thua Nữ Đức 0-1 và bị Nữ Trung Quốc cầm hòa 0-0. Trên BXH FIFA, Nữ Tây Ban Nha đứng thứ 13, tức kém Nữ Mỹ cả chục bậc.

Xét theo thành tích kèo, đội bóng xứ bò tót đang có mạch 5 trận bất khả thắng, 4 trong số đó là thất bại. Đó là lý do giải thích vì sao Nữ Tây Ban Nha bị đánh giá thấp hơn hẳn Nữ Mỹ trên sàn giao dịch, thể hiện qua mức chênh lệch 1 1/4:0. Với chỉ số trên, không ngạc nhiên nếu Nữ Tây Ban Nha rời cuộc chơi với thất bại có cách biệt tối thiểu 2 bàn.

DỰ ĐOÁN: 0-3 

The post Nhận định, phân tích & dự đoán Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Mỹ, 23h00 ngày 24/06 appeared first on Xem bóng đá trực tuyến chất lượng HD, bình luận tiếng Việt.

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.