Nhận định, phân tích & dự đoán San Jose vs Valladolid, 09h15 ngày 17/7

Với Valladolid, đội bóng Tây Ban Nha đã may mắn trụ hạng thành công, khi đứng thứ 16 trên BXH với 4 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ. BLĐ đội bóng, BHL cũng như các cầu thủ đều hiểu rằng mùa giải năm nay chắc chắn sẽ rất khốc liệt và họ cần phải chuẩn bị thật tốt để có thể tiếp tục ở lại với giải đấu cao nhất xứ bò tót.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Valladolid tập trung từ đầu tháng 7 và sau 2 tuần "tập chay", họ sẽ bước vào trận giao hữu đầu tiên với San Jose. Thực lực của Valladolid có thể được đánh giá nhỉnh hơn, nhưng việc mới trải qua quãng thời gian 1,5 tháng không thi đấu với cường độ cao có thể khiến các cầu thủ rơi vào tình trạng ì, chưa lấy lại được phong độ cao nhất. Trước một San Jose vẫn thi đấu với mật độ liên tục thời gian qua và đang có phong độ cao, quả thực rất khó để Valladolid giành lợi thế.

DỰ ĐOÁN: 2-1

The post Nhận định, phân tích & dự đoán San Jose vs Valladolid, 09h15 ngày 17/7 appeared first on Xem bóng đá trực tuyến chất lượng HD, bình luận tiếng Việt.

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.