Trên BXH, Vasteras đã vươn lên vị trí thứ 10, hơn khu vực nguy hiểm 5 điểm. Với những gì đang thể hiện, đủ năng lực và tự tin để giữ lại ít nhất 1 điểm khi tiếp đón Jönköpings. Dù đứng thứ 5, ít hơn ít hơn vị trí thăng hạng trực tiếp 5 điểm (23 so với 28), nhưng Jönköpings chưa bao giờ được đánh giá cao trên sân khách.

Trải qua 6 chuyến hành quân từ đầu giải Jönköpings mới thắng 2 trận, còn lại hòa 1, thua 3. Thậm chí 2 trận gần đây họ đều rơi vào cảnh trắng tay, lần lượt trước Mjällby và Syrianska. Nên nhớ Syrianska đang đứng thứ 12, tức ngay phía trên nhóm cầm đèn đỏ. Niềm tin dành cho Vasteras càng được củng cố, khi họ đã thắng 4-2 ở lần gần nhất được Jönköpings chấp 0:1/4.

DỰ ĐOÁN: 1-1 

The post Nhận định, phân tích & dự đoán Vasteras vs Jonkopings, 00h00 ngày 17/07 appeared first on Xem bóng đá trực tuyến chất lượng HD, bình luận tiếng Việt.

Tham gia Soi kèo 24h : 10/5/2018

Nguyễn Quang Huy sinh năm 1965 là một trong những nhân tài xuất chúng, chuyên gia phân tích các trận đấu đỉnh cao, cũng như đưa ra các nhận định chính xác lên đến 95% trong các trận cầu dự đoán của mình.

Trong những năm phân tích của mình, Quang Huy đã được các trang website bóng đá hàng đầu mời làm đại lý. Nhưng hiện nay Quang Huy đang cộng tác với Soi Kèo 24h.