Nhật Bản chọn Hà Đức Chinh để làm phim về đội tuyển Việt Nam

Đài truyền hình NHK đến từ Nhật Bản đã chọn phỏng vấn Hà Đức Chinh sau trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL để phục vụ cho mục đích làm phim về đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu giữa HAGL và Đà Nẵng có thể coi là trận cầu tâm điểm của vòng 11 V-League. Trận đấu này có sự góp mặt của nhiều cầu thủ đang khoác áo đội tuyển U23 và ĐTQG Việt Nam. Chính vì vậy, trợ lý của HLV Park Hang Seo là ông Lee Young-jin đã đến dự khán để theo dõi phong độ của những ngôi sao quan trọng.

Ngoài ra, đài truyền hình NHK Nhật Bản cũng chọn trận đấu giữa Đà Nẵng và HAGL để gặp mặt một số cầu thủ và ghi hình cho phóng sự của đội tuyển. Đạo diễn Koseki Ryuhei của đài này cho biết:

“Chúng tôi có mặt ở đây để tìm tư liệu cho thước phim nói về sự vươn lên của đội tuyển Việt Nam trước thềm Olympic 2020. Mục tiêu của NHK là những cầu thủ chủ chốt ở đội tuyển Việt Nam như Hà Đức Chinh và Nguyễn Văn Toàn”.

Cuối cùng, họ đã lựa chọn Hà Đức Chinh sau khi trận đấu kết thúc. Các phóng viên muốn biết về tình hình tập luyện của các cầu thủ, chế độ luyện tập cũng như những mong muốn của họ trong tương lai sắp tới.

Đây là trận đấu mà Hà Đức Chinh đã chơi xông xáo sau khi vào sân thay người trong hiệp 2. Bên phía HAGL, 2 ngôi sao thi đấu nổi bật là Trần Minh Vương và Nguyễn Văn Toàn. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà Đà Nẵng.

Phóng viên soikeo.info cho rằng trợ lý của HLV Park Hang Seo đã có thể yên tâm ra về, sau khi chứng kiến hàng loạt cầu thủ trong màu áo đội tuyển thi đấu ấn tượng.

Bài viết Nhật Bản chọn Hà Đức Chinh để làm phim về đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.