Như Thành và Tài Em thua đậm các huyền thoại La Liga

Soi keo 24h

Như Thành cùng Tài Em và các ngôi sao Đông Nam Á vừa để thua đậm đội bóng các huyền thoại La Liga trong trận đấu giao hữu được tổ chức tại Malaysia.

Chiều ngày 28/4, Như Thành và Tài Em là 2 cầu thủ Việt Nam nhận được vinh dự lựa chọn vào đội hình các ngôi sao Đông Nam Á để đối đầu các huyền thoại La Liga, trong một trận đấu nhằm quảng bá hình ảnh của giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha đến khu vực Đông Nam Á.

Đội hình các ngôi sao Đông Nam Á ra sân dưới sự dẫn dắt của HLV Zajagobal đã giành chiến thắng trong trận ra quân  với đội nghệ sĩ Malaysia. Đáng chú ý khi Như Thành và Tài Em mỗi người đóng góp 1 bàn thắng giúp đội Danh thủ Đông Nam Á giành thắng lợi với tổng tỉ số 3-1.

Tuy nhiên khi bước vào trận đấu thứ 2, họ phải đối đầu với các huyền thoại La Liga như Fernando Hierro, Fernando Morientes hay David Albelda…nên phải nhận thất bại chung cuộc 1-6. Dù để thua đậm nhưng đây vẫn là 1 trận đấu hay của Như Thành, Tài Em cùng các đồng đội. Trận đấu đã thành công tốt đẹp về mặt quảng bá hình ảnh cũng như tinh thần của ban tổ chức.

Trong thời gian tới, các giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ tích cực quảng bá hình ảnh của họ đến khu vực Đông Nam Á. Đây là khu vực đang rất phát triển và cơ hội để các đội bóng châu Âu kiếm tiền tại đây là rất lớn. Riêng ở Việt Nam, rất nhiều các ngôi sao châu Âu đã tham gia các hoạt động trong thời gian qua như Ryan Giggs, David Beckham, Paul Scholes…và trong tương lai, phóng viên soikeo.info cho rằng Việt Nam sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa.

Bài viết Như Thành và Tài Em thua đậm các huyền thoại La Liga đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.