Old Trafford đã không còn là nhà hát của những giấc mơ

Soi keo 24h

Huyền thoại Roy Kean của Manchester United đã đưa ra nhận định hết sức u ám về tương lai của đội bóng. Anh nói rằng “Nhà hát” đã không còn là “giấc mơ” của các cầu thủ nữa.

Dưới thời HLV vĩ đại Sir Alex Ferguson, Manchester United là bến đỗ mà mọi cầu thủ giỏi nhất thế giới đều mong muốn. Tuy nhiên, kể từ khi ông ra đi, Quỷ Đỏ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ các tài năng trên thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, Manchester United đang hết sức vất vả trong việc giữ chân các trụ cột. Marcus Rashford và Paul Pogba đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid, trong khi Rashford có thể sẽ gắn bó với đội bóng chủ sân Old Trafford ở mùa giải tới thì Paul Pogba dường như đã chắc chắn chia tay CLB.

Không những thế, một số cầu thủ khác như Alexis Sanchez, Anthony Martial hay Phil Jones, Smalling… đều có thể sẽ ra đi.

Những mục tiêu mà Manchester United đang theo đuổi ở thời điểm hiện tại như Toni Kroos, Gareth Bale đều không mặn mà với đội bóng. Ngay cả khi Quỷ Đỏ sẵn sàng chi đậm một số tiền lớn từ phí chuyển nhượng cho đến các khoản lương thưởng, họ vẫn phải nhận cái lắc đầu từ phía các cầu thủ.

Manchester United vẫn đang trong cuộc cạnh tranh vào top 4 ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên sau trận thua trước Manchester City vào đêm qua, cơ hội để nửa đỏ thành Manchester lọt vào top 4 là rất mong manh. Nếu điều đó xảy ra, phóng viên soikeo.info cho rằng đó sẽ là một thảm hoạ. Việc không được tham dự Champions League sẽ càng khó hơn cho Quỷ Đỏ trong việc chiêu mộ những ngôi sao.

Bài viết Old Trafford đã không còn là nhà hát của những giấc mơ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.