Ông Park Hang Seo được tặng xế hộp trị giá cả tỷ đồng

Soi keo 24h

Vì những đóng góp to lớn của huấn luyện viên Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam, tập đoàn Thành Công đã quyết định trao tặng ông một chiếc xe trị giá cả tỷ đồng.

Ngày 11/4/2019, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Thành Công và ông Young Tack Lee – Phó Tổng Giám đốc cấp cao Hyundai khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã trao tặng cho HLV Park Hang Seo món quà rất giá trị này.

Phóng viên soikeo.info xin chúc mừng vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Đó là một món quà xứng đáng dành cho ông, sau khi giúp Việt Nam gặt hái được những thành tựu to lớn như Á quân U23 châu Á 2018, top 4 Asiad 2018, lọt vào tứ kết giải vô địch châu Á AFC Cup 2019 và vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã mang lại cho nền bóng đá Việt Nam những cột mốc lịch sử chói lọi. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã giúp đội tuyển của chúng ta được sống trong những giờ phút tuyệt vời, những phút giây vỡ oà đầy cảm xúc. Bóng đá Việt Nam cần phải dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến HLV Park Hang Seo và đích thân chủ tịch tập đoàn Thành Công cũng nói rằng, món quà này vẫn còn là rất nhỏ.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang chuẩn bị cho chiến dịch của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup. Các cổ động viên có thể thường xuyên nhìn thấy ông trên khán đài các trận đấu trong khuôn khổ V-League. Ông cần đánh giá rất kỹ màn trình diễn của các cầu thủ để chuẩn bị cho đợt tập trung quan trọng sắp tới.

Bài viết Ông Park Hang Seo được tặng xế hộp trị giá cả tỷ đồng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Ông Park Hang Seo được tặng xế hộp trị giá cả tỷ đồng
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.