Paulo Dybala phủ nhận quyết định ra đi

Soi keo 24h

Tin đồn về việc Paulo Dybala sẽ ra đi đã tràn ngập trên khắp mặt báo chí. Tuy nhiên mới đây nhất, tiền đạo người Argentina đã lên tiếng khẳng định anh sẽ ở lại Juventus.

Anh trai đồng thời là người đại diện của Dybala đã nói rằng cầu thủ này muốn rời Juventus để tìm kiếm bến đỗ mới. Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo đã khiến vai trò của Dybala không còn được như trước.

Tuy nhiên đích thân Dybala đã phủ nhận thông tin trên và trách cứ anh trai mình:

“Anh tôi đã tự ý nói như vậy. Tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo cũng như huấn luyện viên của Juventus. Tôi nói tôi muốn ở lại trong mùa giải tới.

Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được khoác áo Juventus. Tuy nhiên quyết định cuối cùng nằm ở đội bóng. Tôi chỉ muốn nói là tôi muốn được thi đấu tại đây”.

HLV Massimiliano Allegri đã rời khỏi đội bóng. Nói về HLV sắp tới, Dybala tiết lộ:

“Tôi chưa biết HLV tiếp theo là ai. Hy vọng ông ấy sẽ là một người mạnh mẽ và có thể dẫn dắt chúng tôi giành được mọi danh hiệu”.

Tiền đạo người Argentina gia nhập CLB Juventus kể từ mùa giải 2015 với mức giá 40 triệu euro. Kể từ đó đến nay, Dybala là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng. Nếu bán Dybala ở thời điểm hiện tại, Juventus sẽ thu về không dưới 100 triệu euro.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Juventus đang nhắm đến Pep Guardiola để trở thành vị thuyền trưởng mới của CLB. Dù vậy, đây là mục tiêu có khả năng thành công rất thấp, khi Pep đang gặt hái được nhiều thành công tại Manchester City và chưa hề có ý muốn ra đi.

Bài viết Paulo Dybala phủ nhận quyết định ra đi đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.