Pep Guardiola cảm ơn Liverpool sau chức vô địch Premier League

Soi keo 24h

Ngay sau khi giành chức vô địch Premier League, HLV Pep Guardiola đã gửi lời cảm ơn đến CLB Liverpool vì đối thủ này đã làm cho Manchester City của ông tiến bộ và hoàn thiện hơn.

Chức vô địch Premier League mùa giải 2018-19 đã diễn ra vô cùng quyết liệt. Phải đến vòng đấu cuối cùng, đội bóng nâng cao chiếc cúp mới được xác định. Đó là Manchester City với chỉ 1 điểm nhiều hơn so với Liverpool. Chung cuộc, The Kop giành được 97 điểm và được mệnh danh là “kẻ về nhì vĩ đại”.

Theo thống kê của phóng viên soikeo.info, đây là lần thứ 7 trong lịch sử Premier League chỉ có thể xác nhận ngôi vương ở vòng đấu cuối cùng. Đã từ rất lâu rồi các CĐV của xứ sở sương mù mới được chứng kiến một cuộc đua tranh song mã đầy hấp dẫn như Liverpool và Manchester City. Pep Guardiola nói:

“Chúng tôi phải gửi lời cảm ơn đến Liverpool vì họ đã giúp chúng tôi tiến bộ hơn. Chúng tôi đã giành được tới 198 điểm sau 2 mùa giải. Chính Liverpool đã giúp chúng tôi đạt được điều này”.

Manchester City đã giành chiến thắng tới 14 trận liên tiếp và không để mất bất kỳ điểm số nào. Đã có thời điểm Pep Guardiola bị Liverpool bỏ xa tới 7 điểm trên BXH. Tuy nhiên đội bóng này đã biết cách vượt qua để có thể bảo vệ thành công chức vô địch. Mặc dù bị loại khỏi Champions League nhưng với danh hiệu này, Pep có thể tự hào rằng ông đã có một mùa giải thành công:

“Chúng tôi đã vô cùng xuất sắc khi giành chức vô địch tới 2 mùa giải liên tiếp, giành chiến thắng cuộc cạnh tranh với các HLV rất giỏi khác. Chúng tôi rất tự hào với kết quả này”.

Bài viết Pep Guardiola cảm ơn Liverpool sau chức vô địch Premier League đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.