Pep Guardiola gây sốc với mục tiêu “ăn 5”

Soi keo 24h

 

Pep Guardiola đã gây sốc với toàn thể người hâm mộ khi tuyên bố mục tiêu của Manchester City ở mùa giải này là giành “cú ăn 5”.

Manchester City đã giành được 2 chiếc cúp ở mùa giải này, họ chỉ còn 3 chức vô địch nữa để hoàn thành mục tiêu. Thế nhưng 3 chức vô địch này chắc chắn phải khiến Manchester City “trầy da tróc vẩy” mới có thể giành được. Đó là Premier League, Champions League và FA Cup.

Đêm nay, Manchester City sẽ có chuyến hành quân đến sân vận động mới của Tottenham Hotspur. Đây là sân vận động lớn thứ 2 nước Anh và chắc chắn sẽ đem lại cho Tottenham những sự tự tin để gây áp lực lên Manchester City.

Tuy nhiên, Pep Guardiola đã lường trước những khó khăn và ông sẵn sàng đối mặt với áp lực. Hãy cùng phóng viên xem HLV người Tây Ban Nha nói gì:

“Chúng tôi biết Tottenham Hotspur đang rất quyết tâm bởi đây là trận đấu thứ 2 trên sân vận động mới của họ. Chúng tôi biết những khó khăn mà chúng tôi phải hứng chịu. Tuy nhiên, chúng tôi đã có những phương án để đối mặt với điều này. Để hoàn thành mục tiêu, chúng tôi phải chuẩn bị cho điều đó.

Tottenham Hotspur là một đội bóng mạnh với chất lượng đồng đều. Harry Kane là một tiền đạo xuất sắc nhưng những người đồng đội chơi xung quanh anh ấy cũng xuất sắc không kém.”

Ngoài đấu trường Champions League, ở đấu trường quốc nội, Manchester City vẫn đang cạnh tranh quyết liệt với Liverpool. Họ vừa bị Liverpool vượt lên nhưng thi đấu kém 1 trận và hoàn toàn có khả năng đòi lại ngôi đầu. Manchester City cũng đánh bại Brighton tại FA Cup. Có thể nói, mọi diễn biến vẫn đang đi đúng với mục tiêu mà Pep Guardiola đề ra.

Pep Guardiola gây sốc với mục tiêu “ăn 5”
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.