Pep Guardiola từng tuyệt vọng vì Liverpool

Soi keo 24h

Pep Guardiola thừa nhận ông từng cảm thấy tuyệt vọng khi chạy đua với Liverpool trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League.

Vòng đấu cuối cùng đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa Liverpool và Manchester City trong cuộc đua vô địch. Liverpool với quyết tâm giành chức vô địch giải quốc nội sau gần 30 năm đã bám đuổi Manchester City tới cùng. Nếu sảy chân dù chỉ là một trận hoà, phóng viên soikeo.info tin rằng đoàn quân của Pep sẽ phải nhìn đối thủ nâng cúp.

Chính vì vậy nhiệm vụ của ông cùng các học trò là phải giành một chiến thắng bằng mọi giá. Ở mùa giải năm nay, Manchester City đã thể hiện một phong độ huỷ diệt khiến cho họ có thể dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đã từng có thời điểm Pep Guardiola cảm thấy tuyệt vọng khi chạy đua với Liverpool. Đó là khi Manchester City đã bị Liverpool bỏ lại trên BXH với 7 điểm. Pep chia sẻ:

“Tôi cảm thấy vị trí đầu bảng ở thời điểm hiện tại là một giấc mơ. Tôi không dám nghĩ đến điều này khi Liverpool đã bỏ xa chúng tôi với 7 điểm. Chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn và bây giờ có thể chạm tay vào chức vô địch.

Nếu chúng tôi không thể làm được điều đó cũng không có gì phải thất vọng. Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời. Các cầu thủ đã thi đấu tốt và họ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi.”

Nếu bảo vệ thành công chức vô địch, họ sẽ là đội bóng đầu tiên sau tròn 1 thập kỷ có thể làm được điều đó. Đội bóng gần nhất là Manchester United đã bảo vệ thành công ở mùa giải 2008-2009.

Bài viết Pep Guardiola từng tuyệt vọng vì Liverpool đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.