Phạm Xuân Mạnh báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Soi keo 24h

Trước thềm King’s Cup 2019, vị chiến lược gia người Hàn Quốc liên tục đón tin vui khi mới đây nhất, Phạm Xuân Mạnh đã có thể trở lại sau khoảng thời gian dài nghỉ dưỡng thương.

Hậu vệ này đã gặp phải chấn thương rất nặng khi cùng Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018, anh đã bị vỡ xương mác và đứt dây chằng cổ chân trái. Chấn thương của cầu thủ gốc Nghệ An là rất nghiêm trọng và anh đã phải bay sang Singapore để làm phẫu thuật. Chính vì vậy Xuân Mạnh đã vắng mặt trong 2 giải đấu lớn của đội tuyển Việt Nam là AFF Suzuki Cup 2018 và Asian Cup 2019.

Tổng cộng, Xuân Mạnh đã ngồi ngoài gần 3 tháng. Sau thời gian tích cực luyện tập, Xuân Mạnh gần như đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Anh đã có thể luyện tập bình thường cùng các đồng đội tại SLNA. Dự kiến Xuân Mạnh có thể hồi phục sau 2 tuần nữa.

Nếu điều đó xảy ra, người vui mừng nhất sẽ là HLV Park Hang Seo. Ông đang rất cần sự trở lại của Xuân Mạnh, người có biệt danh “máy cày” ở hành lang cánh.

Trước đó, tại Asian Cup 2019 và AFF Suzuki Cup 2018, HLV Park Hang Seo đã gặp phải một cơn khủng hoảng ở vị trí hành lang cánh, không chỉ Xuân Mạnh mà Văn Thanh cũng gặp phải chấn thương cùng lúc.

Sau King’s Cup, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch quan trọng nhất trong năm 2019, đó là các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Sau những thành công đã gặt hái được, giấc mơ World Cup dường như không quá xa vời.

Phóng viên soikeo.info cũng như các CĐV của bóng đá Việt Nam đang rất chờ đợi vào màn trình diễn của các cầu thủ ở giải đấu sắp tới.

Bài viết Phạm Xuân Mạnh báo tin vui cho HLV Park Hang Seo đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Phạm Xuân Mạnh báo tin vui cho HLV Park Hang Seo
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.