Phan Văn Đức báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Soi keo 24h

 

Theo thông tin của phóng viên, Phan Văn Đức đang hồi phục chấn thương nhanh hơn rất nhiều so với dự kiến. Nhiều khả năng tiền đạo quê Nghệ An sẽ kịp thời tham dự King’s Cup 2019 cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Văn Đức nói:

“Tôi cảm thấy khoẻ hơn rất nhiều. Tôi hy vọng sẽ kịp trở lại trong cuộc đối đầu với Sanna Khánh Hoà. Tôi đã ngồi ngoài khá lâu và cảm thấy rất sốt ruột.”

Phan Văn Đức đã dính phải chấn thương dây chằng trong buổi tập chuẩn bị cho vòng 2 V-League. Theo dự đoán ban đầu, Phan Văn Đức có thể sẽ bỏ lỡ King’s Cup 2019. Tuy nhiên với sự chăm chỉ cộng thêm sự giúp đỡ từ các chuyên gia nước ngoài của trung tâm PVF, tiền vệ sinh năm 1996 đang có những tiến triển tuyệt vời trong quá trình hồi phục.

Văn Đức kỳ vọng sẽ trở lại kịp thời trong cuộc đối đầu giữa SLNA và Sanna Khánh Hoà tại vòng 6 V-League diễn ra vào ngày 18/5. Nếu đạt được mục tiêu, Đức sẽ có khoảng 2 tuần lễ để luyện tập và tìm lại phong độ trước khi cùng ĐTQG Việt Nam bước vào King’s Cup 2019.

Phan Văn Đức là cầu thủ hết sức quan trọng của Việt Nam. Cầu thủ này góp công không nhỏ trong thành tích tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, ASIAD 2018, AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Việc Phan Văn Đức trở lại là một thông tin cực kỳ đáng mừng với HLV Park Hang Seo.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc thường xuyên có mặt trên khán đài trong các trận đấu thuộc khuôn khổ V-League. Ông đang gấp rút chuẩn bị cho những giải đấu lớn sắp tới, trước mắt sẽ là King’s Cup 2019.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.