Phan Văn Đức hồi phục thần kỳ, sẵn sàng dự King’s Cup

Phan Văn Đức đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại tham dự King’s Cup 2019 sắp tới.

Kể từ đầu mùa giải, tiền vệ người Nghệ An mới chỉ ra sân đúng 1 trận tại V-League 2019. Chấn thương đầu gối đã khiến cho cầu thủ này phải vắng mặt trong phần lớn thời gian cùng SLNA. Không những thế, khả năng rất lớn cầu thủ này sẽ không thể cùng đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup sắp tới.

Tuy nhiên, việc Phan Văn Đức bất ngờ hồi phục thần tốc đã mang lại thông tin không thể vui hơn với HLV Park Hang Seo. Hiện tại cầu thủ này đã hội quân cùng SLNA và hoàn toàn có thể tham dự trận đấu với Sài Gòn tại TPHCM.

Nếu được ra sân và toả sáng, nhiều khả năng Phan Văn Đức sẽ được trao cơ hội ngay lập tức ở King’s Cup. Anh đóng vai trò hết sức quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo. Cuộc đối đầu với Thái Lan tại King’s Cup 2019 là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, phóng viên soikeo.info cho rằng vị chiến lược gia người Hàn Quốc rất cần sự trở lại của Phan Văn Đức.

Về phía CLB, HLV Nguyễn Đức Thắng đang gặp nhiều khó khăn với bài toán nhân sự tại CLB SLNA. Chấn thương liên tiếp của các trụ cột đã đẩy đội bóng này vào tình cảnh hụt hơi trong cuộc chạy đua với những đối thủ đáng gờm khác.

Ở vòng đấu vừa rồi, đội bóng của Phan Văn Đức đã phải nhận thất bại với tỉ số 1-2 trước CLB TPHCM. Khoảng cách giữa SLNA và đội đầu bảng ngày càng gia tăng. Có thể nói, chức vô địch V-League 2019 đã nằm ngoài tầm với của đội bóng xứ Nghệ.

Bài viết Phan Văn Đức hồi phục thần kỳ, sẵn sàng dự King’s Cup đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.