Jordan Pickford của Everton đã đứng về phía của thủ môn của Manchester United à David De Gea, sau tuyên bố rằng những chỉ trích gần đây nhắm vào thủ môn người Tây Ban Nha đã vượt qua đỉnh điểm của sự chịu đựng.

De Gea đang phải trải qua mùa giải tồi tệ nhất của anh ấy kể từ khi gia nhập Manchester, với việc thủ môn quốc tế người Tây Ban Nha đã mắc phải một số sai lầm mà trước đây anh được coi là không bao giờ gặp phải.

De Gea cũng là một trong những người đã mắc sai lầm trong trận thua 3-0 của Manchester United trước Barcelona tại trận bán kết lượt về Champions League mới đây, khi anh đã không thể cản phá được một cú sút tưởng chừng như vô hại của Lionel Messi, trong khi nhiều người cùng hướng sự chỉ trích của anh ấy vì đã không thể truy cản được nỗ lực của Leroy Sane trong thất bại ở trận Derby với Manchester City vào hôm Thứ Tư mới đây.

Tương lai của De Gea đang bị nghi ngờ, với hợp đồng của anh tại Old Trafford chỉ còn hơn 1 năm nữa và các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới được cho là bị đình trệ, trong khi một số người cho rằng đã đến lúc anh phải rời khỏi Manchester United.

Nhưng Pickford, người đã bắt chính trong màu áo của Everton trong chiến thắng 4-0 mới đây của đội chủ sân Goodison Park vào cuối tuần trước, vẫn khẳng định rằng De Gea vẫn là một trong những thủ môn hay nhất thế giới.

Pickford cho biết:

“Mọi người đều sẽ thấy có những trận đấu như vậy”.

“Tôi nghĩ De Gea vẫn là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới và tôi nghĩ anh ấy thật phi thường”.

“Thật tuyệt khi được xem anh ấy thi đấu và bạn chỉ cần xem anh ấy chơi tốt như thế nào, và từ khi còn nhỏ, anh ấy đã phát triển tài năng của mình như thế nào, thật không thể tin được”.

“Bạn không thể chỉ trích một thủ môn chỉ sau một trận đấu. Tôi nghĩ rằng điều đó chỉ cho thấy anh ấy sẽ trở lại tốt như thế nào trong tương lai”.

Bài viết Pickford lên tiếng bảo vệ De Gea: Bạn không thể chỉ trích thủ môn chỉ trong một trận đấu đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.