PSG thi đấu thăng hoa, HLV Tuchel khen ngợi 2 trò cưng

Sở hữu công rất mạnh mẽ với những cái tên sáng giá nhưng điều bất ngờ là cầu thủ được chiến lược gia người Đức tin tưởng nhất lại là Marquinhos, người trước đây đã thành danh với vai trò trung vệ chơi bên cạnh Thiago Silva.

Ở mùa giải năm
nay, cầu thủ người Brazil lại được ông thầy của mình thường xuyên sử dụng ở vị
trí tiền vệ trụ, đây là 1 điều khá bất ngờ bởi vì vị trí này vẫn còn Leanro
Perades có thể thi đấu tốt. Và mới đây phát biểu trên trang chủ HLV Thomas
Tuchel đã cho biết lý do vì sao ông lại tin tưởng chuyển cậu học trò từ 1 trung
vệ lên đá ở khu trung tuyến của đội chủ sân công viên các Hoàng tử.

“Cậu ta vui khi được chơi bóng bởi cậu ta mong muốn được như thế. Cậu ta muốn thi đấu ở một vị trí quan trọng vì cậu ta hi vọng gách vác nhiều trách nhiệm hơn. Marquinhos cũng đồng tình với tôi rằng vị trí mà cậu ta hiện chơi rất quan trọng.

Chuyên gia soi kèo bóng đá nhà cái ZBET
Link vào r88 mới

Nếu bạn hỏi tôi cậu ta phải là trung vệ giỏi hay không thì tôi sẽ trả lời là có. Tuy nhiên, trong tương lai, cậu ta sẽ trở nên giỏi hơn nữa nếu tiếp tục chơi ở hàng tiền vệ như hôm nay. Cậu ta là một nhân tố chủ chốt tại đội bóng.”

Bên cạnh Marquinhos, còn 1 người khác cũng được thuyền trưởng 46
tuổi tin tưởng không kém là Idrissa
Gueye, cựu tiền vệ Everton chỉ mới gia nhập Paris Saint Germain vào mùa hè vừa
rồi nhưng anh lại cho thấy sự hòa nhập rất nhanh và chứng tỏ được khả năng của
mình.

“Tôi vui vì có Marquinhos, Gueye, Verratti ở hàng tiền vệ. Gueye là một số 6 lẫn có thể chơi tốt ở vị trí số 8, điều mà cậu ta thường xuyên làm trong màu áo ĐTQG. Với những cầu thủ ưa thích việc tham gia tấn công như Di Maria và Sarabia hoặc Meunier lẫn Dagba, Gueye sẽ bảo vệ các khoảng trống ở phía sau.

Tôi muốn Sarabia với Di Maria dâng cao nên Gueye là cái tên có thể bù đắp cho 2 người họ. Ngoài ra, tôi còn có Paredes, Herrera hoặc Draxler, những ngôi sao sở hữu bộ kỹ năng khác nhau.”

The post PSG thi đấu thăng hoa, HLV Tuchel khen ngợi 2 trò cưng appeared first on Trước Trận.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.