Quang Hải gây sốt với màn ăn mừng giống hệt Cristiano Ronaldo

Soi keo 24h

Quang Hải đã lập một siêu phẩm ở phút bù giờ mang về chiến thắng 3-1 cho CLB Hà Nội. Đáng chú ý hơn, sau bàn thắng này, có lẽ vì quá phấn khích mà cầu thủ giành Quả Bóng Vàng Việt Nam đã có màn ăn mừng giống hệt phong cách của Cristiano Ronaldo.

Đây là một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Hải Phòng vượt lên dẫn trước trong hiệp 2, thế nhưng Hà Nội đã ghi liền 3 bàn thắng để giành chiến thắng chung cuộc.

Phút bù giờ thứ 4, Quang Hải đã cướp bóng thành công trong chân Thái Quý, chỉ sau hai nhịp đẩy bóng, Quang Hải đã nã đại bác thẳng vào góc cao khung thành, không cho thủ môn Văn Toản bất kỳ cơ hội nào.

Ngay lập tức Quang Hải chạy ra đường biên và thực hiện động tác ăn mùng giống cách mà Cristiano Ronaldo từng làm trong cuộc đối đầu Real Madrid – Atletico Madrid vào năm 2016. Điều này đã khiến các CĐV trên SVĐ Hàng Đẫy cực kỳ phấn khích.

Ngoài những khoảnh khắc đẹp như bàn thắng hay pha ăn mừng của Quang Hải, cuộc đối đầu Hà Nội vs Hải Phòng vẫn để lại những hình ảnh xấu xí, đó là màn ăn mừng bằng pháo sáng của các CĐV đội bóng thành phố Cảng. Với hành động này, Hải Phòng có thể sẽ bị phạt rất nặng bởi họ đã tái phạm ngay sau khi bị phạt ở trận đấu trước.

Về phía Hà Nội, chiến thắng này giúp cho đội bóng thủ đô tiếp tục bám đuổi TPHCM trên bảng xếp hạng và duy trì khoảng cách 2 điểm. Với diễn biến này, phóng viên soikeo.info tin rằng màn đọ sức giữa 2 đội bóng ở vòng đấu tới sẽ vô cùng hấp dẫn.

Bài viết Quang Hải gây sốt với màn ăn mừng giống hệt Cristiano Ronaldo đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.