Quang Hải và bạn gái hẹn hò với Bùi Tiến Dũng

Soi keo 24h

Cô bạn gái xinh đẹp của Quang Hải mới đây đã đăng tải loạt hình ảnh hẹn hò giữa 2 người một cách đầy tình tứ. Đáng nói hơn, ngoài Quang Hải, xuất hiện trong những tấm ảnh của Nhật Lê còn có cả thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Nhật Lê là một trong những Wags của đội tuyển Việt Nam phải nhận nhiều lời lẽ không hay nhất từ các cổ động viên. Tuy nhiên bỏ qua tất cả những thị phi, Quang Hải và Nhật Lê vẫn hạnh phúc bên nhau khiến cho những ai từng lên tiếng chỉ trích phải ghen tị.

Nhật Lê rất khéo chụp ảnh. Cô không đăng tấm hình “tự sướng” giữa 2 người mà thay vào đó là một bức hình chỉ để lộ một nửa người của Quang Hải. Tất cả các cổ động viên chỉ nhìn qua cũng biết người xuất hiện trong ảnh là Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018.

Quang Hải còn khiến người hâm mộ phát sốt với hành động đầy tình tứ bên cạnh người yêu. Cầu thủ gốc Hà Nội đã đưa tay lên vuốt tóc Nhật Lê vô cùng tình tứ. Hành động của Quang Hải khiến cho rất nhiều trái tim của các fan nữ phải tan chảy. Thế nhưng họ cũng không quên chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ dù cũng tỏ ra vô cùng ghen tị với Nhật Lê.

Ngoài hình ảnh tình tứ của Quang Hải và Nhật Lê, khá bất ngờ khi trong những tấm hình này có mặt của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Không rõ đây là buổi đi chơi của một nhóm bạn hay Bùi Tiến Dũng tình cờ xen vào buổi hẹn hò của Quang Hải và Nhật Lê. Nếu điều đó là đúng thì phóng viên soikeo.info cho rằng Bùi Tiến Dũng thật đáng trách.

Bài viết Quang Hải và bạn gái hẹn hò với Bùi Tiến Dũng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Quang Hải và bạn gái hẹn hò với Bùi Tiến Dũng
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.